Yếu sinh lý nên ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ?

Yếu sinh lý nên ăn gì? Theo các bác sĩ chuyên khoa một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý không chỉ giúp nam giới có sức khỏe tốt mà còn giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên sử dụng những nhóm thực phẩm ở dạng nóng, chứa nhiều chất kích thích không những khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn, khó chữa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết khi bị yếu sinh lý thì nên ăn những thực phẩm nào cho tốt thì có thể thao khảo bài viết dưới đây.

Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài viết thì hãy gọi ngay đến Hotline: (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

Yếu sinh lý nên ăn gì?

Yếu sinh lý là tình trạng cánh mày râu bị suy giảm ham muốn tình dục, không muốn gần gũi dù có kích thích tình dục, thời gian quan hệ ngắn, dễ bị xuất tinh sớm, không đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn. Yếu sinh lý ở mức độ nào đi chăng nữa cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bệnh nam giới nên đến ngay bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để được thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó người bệnh cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để mang lại hiệu quả chữa bệnh được tốt hơn.

yếu sinh lý nên ăn gì

Những thực phẩm nên ăn khi bị yếu sinh lý

Nếu bạn đang lo lắng không biết yếu sinh lý nên ăn gì thì có thể tham khảo thêm những thực phẩm dưới đây:

1. Yếu sinh lý nên ăn trứng

Các nghiên cứu cho thấy trong trứng gà rất giàu hàm lượng vitamin A, B1, B6, B12, D, E,… và nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như kẽm, sắt, magiê, canxi. Đặc biệt, trứng được biết đến có nguồn protein và các loại acid amin thiết yếu cho hệ miễn dịch cao. Vì vậy, nếu bị yếu sinh lý bạn nên ăn nhiều trứng gà để tăng cường bồi bổ sức khỏe, phục hồi tinh khí cho cơ thể, tăng cường khả năng sinh tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

2. Nên ăn nhiều các loại thịt

Yếu sinh lý nên ăn gì? Thịt bò, dê, lợn, gà… rất giàu sắt, kẽm, protein nên giúp nâng cao khả năng tình dục và tăng cường sinh lý, rất tốt trong việc nâng cao thể trạng nói chung và hỗ trợ sinh lực phái mạnh nói riêng. Lời khuyên ở đây là nếu bạn bị suy giảm chức năng sinh lý thì nên ăn nhiều nhóm thực phẩm này trong bữa ăn hàng ngày để hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn.

3. Yếu sinh lý nên ăn hải sản

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên nếu bị yếu sinh lý thì nam giới nên tăng cường bổ sung các loại hải sản trong chế độ ăn uống của mình như hàu, nghêu, sò, tôm, cua… Đây là nhóm thực phẩm giàu kẽm hỗ trợ quá trình chuyển hóa cơ thể được tốt hơn. Đồng thời hàm lượng kẽm này còn có tác dụng phục hồi tế bào cơ thể, tăng cường sản xuất hormone testosteron, đảm bảo chất lượng và số lượng tinh trùng được tốt hơn.

4. Tỏi có tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Tỏi không chỉ là gia vị quan trọng trong nhà bếp mà còn hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên sử dụng tỏi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, kích thích quá trình tuần hoàn máu, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng.

5. Nên ăn nhiều giá đỗ

Giá đỗ rất giàu vitamin C, vitamin B2, B12, vitamin E, Kali, Magie, protein, acid amin và đặc biệt là hàm lượng kẽm. Các nghiên cứu cho thấy Vitamin C, E có trong giá đỗ có tác dụng chống oxy hóa giúp khử các gốc tự do, nâng cao chất lượng tinh trùng. Nhóm Vitamin B12 và kẽm hỗ trợ tế bào phát triển, thúc đẩy sản sinh testosterone nội sinh, tăng số lượng tinh trùng, tăng tính linh động và chất lượng tinh trùng.

Những thực phẩm trên là dành cho nam giới nên bổ sung khi bị yếu sinh lý. Vậy phụ nữ thì sao? nều bị yếu nên ăn những thực phẩm gì để tăng hưng phấn cũng như khoái cảm khi quan hệ tình dục? Chi tiết đã được bật mí tại đây

Bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Những thực phẩm nam giới không nên ăn khi bị yếu sinh lý

yếu sinh lý nên ăn gì

Thăm khám bác sĩ ngay nếu có dấu hiệu yếu sinh lý

Trên đây là những thực phẩm khi bạn bị yếu sinh lý nên ăn nhiều để bồi bổ sức khỏe. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiêng cữ những món dưới đây để đảm bảo sức khỏe:

- Không nên ăn nội tạng động vật (tim, gan, lòng, mề…) vì chứa nhiều cholesterol và chất béo bão hòa, từ đó gia tăng mỡ máu dẫn tới sinh lý kém, rối loạn cương dương.

- Hạn chế ăn đồ ăn chiên rán, xào, thức ăn nhanh để tránh nguy cơ thừa cân, rối loạn mỡ máu, béo phì, xơ vữa động mạch. Tình trạng này kéo dài sẽ cản trở quá trình lưu thông máu, giảm hormone Testosterone làm suy giảm ham muốn tình dục.

- Không nên ăn mặn bởi dễ ảnh hưởng đến hệ thần kinh giao cảm và chức năng tuần hoàn máu não, khiến “cậu nhỏ” khó cương cứng, yếu sinh lý.

- Thức ăn cay nóng như hạt tiêu, ớt, quế… nếu ăn quá nhiều sẽ làm giảm khả năng sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

- Nhóm thực phẩm giàu carbohydrate tinh chế: Bánh kẹo, nước ngọt, bột ngũ cốc… dễ gây béo phì, thừa cân, giảm nồng độ testosterone của nam giới.

Ngoài việc nghi ngờ bệnh yếu sinh lý sẽ khiến nam giới vô sinh và không có con thì bạn đã có suy nghĩ đúng rồi đó. Điều này đã được các chuyên gia giải đáp một cách chi tiết. Tham khảo tại link sau: https://benhviennamkhoahaiphong.com/yeu-sinh-ly-co-con-hay-khong-cach-dieu-tri-yeu-sinh-ly-de-co-con.html

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến yếu sinh lý nên ăn gì. Có thể thấy, việc xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh sẽ giúp cải thiện chức năng tình dục, nâng cao khả năng hưng phấn. Tuy nhiên, đây chỉ là cách hỗ trợ điều trị bệnh chứ có không mang lại hiệu quả chữa trị dứt điểm. Do đó nếu bị yếu sinh lý thì nam giới nên đến ngay phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và áp dụng những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

- Chi tiết xem thêm một số tin tức HOT bằng cách truy cập trang web