• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
  • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG | PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ


Hẹp Bao Quy Đầu

Theo ước tính có khoảng 96% trẻ em sinh ra bị hẹp bao quy đầu. Đây là tình trạng bao quy đầu dính với đầu dương vật một cách tự nhiên nhằm bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ biến mất khi trẻ trưởng thành. Song vẫn có một số ít trường hợp cần phải có sự can thiệp của y tế mới có thể tự lột xuống được.

 

       ++ Kết nối với bác sĩ chuyên khoa bằng cách bấm vào KHUNG CHAT để được cung cấp thông tin hữu ích!

 

tư vấn hẹp bao quy đầu

 

Thế nào là hẹp bao quy đầu, phân loại bao quy đầu hẹp

 

hẹp bao quy đầu

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

 

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng miệng quy đầu bị chít hẹp, không thể tuột khỏi quy đầu dương vật ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng. Trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu cố tình tuột xuống có thể bao quy đầu không thể trở về vị trí, dẫn đến nghẹt.

 

       Phân loại hẹp bao quy đầu

 

❖ Dựa vào nguyên nhân hẹp bao quy đầu

 

● Hẹp bao quy đầu sinh lý

 

Tình trạng này thường gặp ở trẻ em dưới 3 - 4 tuổi, bao quy đầu dính với đầu dương vật một cách tự nhiên. Tuy nhiên, cha mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu trẻ 4 - 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn chưa tuột xuống.

 

● Hẹp bao quy đầu bệnh lý

 

Hẹp bao quy đầu do bệnh lý chỉ gặp khoảng 16 % ở nam giới. Hẹp bao quy đầu do bệnh lý thường bắt nguồn từ viêm nhiễm, sẹo xơ khiến bao quy đầu bị dính với đầu dương vật. Trường hợp này nam giới cần đến bác sĩ để can thiệp sớm.

 

Ngoài ra, dây hãm quá ngắn hoặc da bao quy đầu quá nhỏ cũng là nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu.

 

❖ Dựa vào mức độ hẹp bao quy đầu

 

● Hẹp bao quy đầu hoàn toàn

 

Nam giới bị hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì bao quy không thể tự tuột xuống. Không những vậy, khi dương vật cương cứng còn gây ra cảm giác đau.

 

● Bán hẹp bao quy đầu

 

Bao quy đầu ở tình trạng bán hẹp vẫn có thể tự tuột xuống và để lộ một nửa bao quy đầu. Ở trường hợp này dương vật vẫn có thể cương cứng để quan hệ nhưng rất dễ bị nghẹt.

 

Nhận biết hẹp bao quy đầu thông qua triệu chứng điển hình

 

hẹp bao quy đầu

Đâu là dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu?

 

Nhiều nam giới hoặc bậc phụ huynh vẫn còn mơ hồ không biết liệu mình có thực sự bị hẹp bao quy đầu hay không. Hãy đối chiếu tình trạng của bạn với thông tin bên dưới để có câu trả lời chính xác:

 

Triệu chứng thường gặp ở nam giới bị hẹp bao quy đầu:

 

- Dòng tiểu yếu: Phải dùng sức để đi tiểu, việc tiểu tiện khó khăn, dòng tiểu yếu.

 

- Sưng đầu dương vật: Phần đầu dương vật căng phòng, đỏ và có biểu hiện sưng tấy không rõ nguyên nhân.

 

- Đau khi lột bao quy đầu: Cảm giác đau khác nhau, phụ thuộc vào mức độ hẹp nặng nhẹ của mỗi đối tượng.

 

- Cong dương vật: Dương vật biến đổi, cong, vênh... triệu chứng này thường gặp ở nam giới trưởng thành.

 

Ngoài các triệu chứng trên, phụ huynh có thể tham khảo thêm cách nhận biết trẻ bị hẹp bao quy đầu như: Trẻ khóc thét khi đi tiểu, bé rặn đỏ mặt vào mỗi lần tiểu, quy đầu chảy mủ hay dịch bất thường, sốt cao không rõ nguyên nhân...

 

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

 

Tình trạng bao quy đầu ở trẻ nhỏ không nguy hiểm và có thể tự khỏi. Tuy nhiên, khi đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn hẹp nam giới có nguy cơ đối mặt với những ảnh hưởng như:

 

❖ Nghẹt bao quy đầu

 

Hẹp bao quy đầu có thể gây nghẹt khi cố tình lột bao quy đầu hay lột không đúng cách hoặc tai nạn trong quá trình quan hệ tình dục, thủ dâm. Bao quy đầu nghẹt không xử lý kịp thời sẽ đứng trước nguy cơ hoại tử.

 

❖ Viêm bao quy đầu

 

Bao quy đầu hẹp khiến việc vệ sinh ở bao quy gặp khó khăn, cặn bã tích tụ ở quy đầu lâu ngày tạo môi trưởng lý tưởng cho vi khuẩn gây hại xâm nhập, phát triển và gây viêm bao quy đầu.

 

❖ Viêm niệu đạo

 

Viêm nhiễm bao quy đầu do bao quy đầu hẹp gây ra nếu không được điều trị sớm sẽ di chuyến đến đường tiểu gây viêm niệu đạo. Bên cạnh đó, còn có thể dẫn đến viêm bàng quang, viêm thận.

 

❖ Quan hệ tình dục khó khăn

 

Miệng bao quy đầu thắt nghẹt mỗi khi nam giới quan hệ khiến việc cương cứng trở nên đau đớn, khó chịu. Lâu dần, hình thành tâm lý lo sợ, khiến nam giới ngại quan hệ tình dục.

 

Từ những ảnh hưởng trên khiến chất lượng sống của nam giới hẹp bao quy đầu bị suy giảm. Không những vậy, chức năng sinh sản của nam giới cũng bị ảnh hưởng nếu tình trạng bệnh lý cứ kéo dài.

 

       ++ Kết nối với bác sĩ bằng cách bấm vào KHUNG CHAT để được đưa đến lời khuyên hữu ích!

 

(Hội thoại bí mật và miễn phí)

 

tư vấn hẹp bao quy đầu

 

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu

 

hẹp bao quy đầu

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín

 

Tại Bênh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của người bệnh để chẩn đoán, đưa ra phương pháp cải thiện bao quy đầu bị hẹp cho từng đối tượng. Thông thường nam giới bị chỉ định điều trị hẹp bao quy đầu bằng 1 trong 2 phương pháp sau:

 

✙ Điều trị bảo tồn

 

Điều trị bảo tổn được chỉ định cho trường hợp bán hẹp bao quy đầu hay bao quy đầu hẹp ở trẻ nhỏ bằng cách nong giãn bao quy đầu kết hợp bôi thuốc mỡ chứa steroid.

 

Trường hợp tuột bao quy đầu chỉ chỉ định cho trẻ nhỏ lớn hơn 3 - 4 tuổi.

 

LƯU Ý: Tuy hiện nay có nhiều thông tin hướng dẫn tuột bao quy đầu nhưng tốt nhất nam giới nên đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám phương pháp này có phù hợp với bạn không, đồng thời hướng dẫn tuột bao quy đầu đúng cách để tránh biến chứng.

 

       ✙ Phẫu thuật cắt bao quy đầu

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là một trong ít địa chỉ thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc cho nam giới bị dài bao quy đầu. Vượt qua các phương pháp cũ, cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả, an toàn, hồi phục nhanh, không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật...

 

Chất lượng dịch vụ

 

Nam Khoa Hải Phòng là địa chỉ chuyên khám và điều trị bệnh nam khoa được nhiều nam giới tại Hải Phòng và khu vực lân cận tìm đến.

 

Phòng khám đạt tiêu chuẩn khám chữa bệnh theo quy định của pháp luật đề ra. Bên cạnh đó, còn cung cấp cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng với chi phí phải chăng.

 

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 

✔ Khám bệnh nhanh chóng: Nhân viên hướng dẫn quy trình thăm khám, thủ tục đơn giản không làm mất nhiều thời gian.

 

✔ Bảo mật thông tin: Mô hình khám bệnh khép kín, đồng thời phòng khám cam kết bảo mật thông tin bệnh án.

 

✔ Đặt lịch khám trước: Hỗ trợ ưu tiên mã số khám bệnh khi đặt lịch khám trước, bệnh nhân được chủ động thời gian.

 

✔ Thời gian linh động: Không chỉ khám bệnh từ 8h-20h mà phòng khám còn làm việc không ngày nghỉ, kể cả lễ Tết.

 

✔ Chi phí rõ ràng: Bảng giá được thực hiện công khai, minh bạch đồng thời bệnh nhân được tư vấn trước khi điều trị.

 

++ Bác sĩ online hỗ trợ bạn đặt lịch khám trước, tư vấn chi phí điều trị và các vấn đề mà bạn đang quan tâm; bấm vào KHUNG CHAT để kết nối với bác sĩ!

 

tư vấn hẹp bao quy đầu

 

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu

 

Tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Vì vậy, nếu bạn quan tâm chi phí điều trị hẹp bao quy đầu hãy đến trực tiếp Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Bác sĩ chuyên khoa cho biết thêm, hẹp bao quy đầu nếu được khắc phục kịp thời có thể giảm được gánh nặng về chi phí. Bởi dài bao quy đầu kéo dài gây ra nhiều biến chứng bệnh lý khiến việc điều trị phát sinh thêm chi phí, chưa kể những trường hợp phức tạp còn có nguy cơ để lại biến chứng.

Nếu bạn còn thắc mắc về hẹp bao quy đầu hãy liên hệ ngay bác sĩ tư vấn bằng cách bấm vào KHUNG CHAT để được cung cấp thông tin chính xác mà không tốn phí!

 

==========================

 

_________❖❖❖❖❖__________

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

da khoa hong phuc