• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
  • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG | PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ


Nghẹt Bao Quy Đầu

Nghẹt bao quy đầu có nhiều dạng, tuy nhiên dù ở dạng nào thì việc không xử lý đúng cách kịp thời đều mang đến mối đe dọa đến sức khỏe, sinh hoạt cho người nam. Tình trạng nguy hiểm có thể dẫn đến hoại tử bao quy đầu. Vậy nam giới đã biết gì về nghẹt bao quy đầu và nên chữa trị như thế nào chưa?

 

       ++ Để được tư vấn MIỄN PHÍ hãy kết nối ngay với bác sĩ bằng cách bấm vào KHUNG CHAT!

 

tư vấn nghẹt bao quy đầu

 

Nghẹt bao quy đầu là gì?

 

nghẹt bao quy đầu

Những nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu ở nam giới

 

Bác sĩ chuyên khoa cho biết khi bao quy đầu không thể tự lộn xuống hoặc có thể lộn nhưng không quay trở lại vị trí ban đầu. Đây cũng là một trong những “sự cố” nam khoa thường gặp nhưng ít được nam giới chia sẻ vì liên quan đến chuyện tế nhị.

 

Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng nghẹt bao quy đầu được bác sĩ thống kê là do bao quy đầu bị hẹp. Ở những nam giới có miệng bao quy đầu chít hẹp thì việc tự lột, quan hệ tình dục hay thủ dâm đều khiến bao quy đầu đứng trước nguy cơ bị nghẹt.

 

Tùy vào tình trạng bao quy đầu nghẹt mà sẽ được chia thành 2 dạng:

 

❖ Nghẹt bao quy đầu toàn phần

 

Bao quy đầu lộn xuống nhưng không thể quay về vị trí ban đầu khiến cổ bao quy đầu bị bó nghẹt.

 

❖ Nghẹt bao quy đầu bán phần

 

Ở trường hợp này, bao quy đầu được nam giới cố lộn nhưng không lộn lại được.

 

Nghẹt bao quy đầu sẽ có những triệu chứng gì?

 

nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu gây sưng đau

 

Biết được triệu chứng nghẹt bao quy đầu giúp nam giới nhận biết được chính xác hơn, từ đó kịp thời thăm khám và chữa trị.

 

Một số triệu chứng xuất hiện ở nam giới bị nghẹt bao quy đầu:

 

- Đầu dương vật bị bó nghẹt cùng với sự lưu thông ở máu không diễn ra linh hoạt nên khiến bao quy đầu bị sưng tấy.

 

- Dương vật tuột xuống hay dùng tay kéo xuống nhưng bao quy đầu không thể trở về vị trí ban đầu được hoặc không thể kéo trở lại được.

 

- Quy đầu thắt nghẹt, bó chặt ở phần cổ của quy đầu dương vật khiến cho máu không được lưu thông khiến quy đầu xuất hiện hiện tượng tấy đỏ, tím tái, thâm như quả mận...

 

Nam giới phát hiện sớm dấu hiệu của nghẹt bao quy đầu và điều trị kịp thời sẽ tránh được những biến chứng nặng nề, sớm lấy lại chất lượng sống.

 

++ Quy đầu sưng đỏ tấy liệu bạn có bị nghẹt bao quy đâu hay đang gặp triệu chứng nào khác? Hãy bấm vào KHUNG CHAT để được bác sĩ tư vấn và đưa đến bạn chẩn đoán chính xác!

 

tư vấn nghẹt bao quy đầu

 

Tác hại mà nghẹt bao quy đầu gây ra

 

Bác sĩ chuyên nam khoa cảnh báo: “Nghẹt bao quy đầu nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như:

 

Tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như viêm thận, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang...

 

● Cặn bã, viêm nhiễm tích tụ do nghẹt bao quy đầu khiến dương vật dễ nhạy cảm tạo cảm giác ham muốn thủ dâm ở nam giới.

 

● Bao quy đầu nghẹt gây nhiều triệu chứng như sưng, đâu đớn ở đầu dương vật khiến việc quan hệ tình dục không được thuận lợi.

 

● Biến chứng viêm nhiễm từ nghẹt bao quy đầu gây ra không được xử lý kịp thời có thể làm tăng nguy cơ vô sinh - hiếm muộn ở người nam.

 

● Sự lắng động cặn bã, nước tiểu; bên cạnh đó máu quy đầu không lưu thông được lâu ngày có thể dẫn đến hoại tử, nặng hơn là ung thư dương vật.”

 

Nghẹt bao quy đầu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của nam giới hơn nữa là trước nguy cơ hoại tử dương vật đang đe dọa nam giới nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

 

Chữa nghẹt bao quy đầu như thế nào?

 

nghẹt bao quy đầu

Cách chữa nghẹt bao quy đầu bằng công nghệ tiên tiến hàn quốc

 

Ở nam giới bị nghẹt bao quy đầu phương pháp xử lý cần thiết là can thiệp phẫu thuật để cắt bao quy đầu. Không chỉ khi bị nghẹt mà nam giới còn được cân nhắc phẫu thuật khi bao quy đầu bị hẹp để tránh dẫn đến nghẹt bao quy đầu.

 

Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp can thiệp tiên tiến, được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao. Phương pháp vượt trội các thủ thuật truyền thống với những ưu điểm như:

 

➤ Thời gian thực hiện ngắn: Quá trình phẫu thuật chỉ mất khoảng 10 - 15 phút thực hiện.

 

➤ Hồi phục nhanh: Vết cắt lành sau 1 tuần, hồi phục hoàn toàn sau 1 tháng phẫu thuật.

 

➤ Không phải cắt chỉ: Vết cắt được khâu bằng chỉ tự tiêu Nano nên không phải cắt chỉ.

 

➤ Không gây tổn thương: Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn, chảy máu ít.

 

➤ Vết cắt thẩm mỹ: Vết cắt thẩm mỹ không để lại sẹo, ngăn ngừa nguy cơ hẹp tái phát.

 

➤ Về ngay trong ngày: Bác sĩ theo dõi sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể về trong ngày.

 

Tuy nhiên, phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao, trang thiết bị y tế tiên tiến... Vì vậy, không phải cơ sở y tế nào cũng áp dụng được phương pháp này.

 

Bỏ túi địa chỉ chữa nghẹt bao quy đầu ở Hải Phòng

 

Một số địa chỉ chuyên nam khoa tại Hải Phòng hỗ trợ chữa trị chữa nghẹt bao quy đầu bạn có thể tham khảo như:

 

1. Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

 

2. Bệnh viện 5-8 Hải Quân

 

3. Bệnh viện Đa khoa Cộng Hiền

 

4. Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng Bưu Điện 1

 

Các địa chỉ trên chỉ là một trong số những địa chỉ uy tín đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động công khai. Vì vậy, nếu bạn muốn chữa nghẹt bao quy đầu tại địa chỉ gần nhà có thể tham khảo thêm bệnh viện tuyến quận, tỉnh...

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt lịch khám bệnh trước, đi khám ngoài giờ hành chính hay muốn khám vài thứ bảy, chủ nhật; khám bệnh với mô hình khép kín thì Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ là địa chỉ đáng để tham khảo. Đặc biệt, nhiều năm nay phòng khám đã chữa hiệu quả nghẹt bao quy đầu cho nam giới thành công, hiệu quả cao bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Tuy là cơ sở khám bệnh ngoài công lập nhưng phòng khám thực hiện công khai chi phí theo bảng giá đã được niêm yết nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm mức chi phí phải chăng, không bị chặt chém.

 

nghẹt bao quy đầu

 

Chuẩn bị chi phí chữa nghẹt bao quy đầu

 

Về chi phí chữa nghẹt bao quy đầu, để biết được chính xác nam giới nên đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Bởi chi phí điều trị cho 1 ca nghẹt bao quy đầu thường không giống nhau, điều này do sự tác động bởi các yếu tố như:

 

❖ Cơ sở y tế

 

Các cơ sở y tế không có sự đồng nhất về phương pháp điều trị do trình độ y bác sĩ, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất... nên chi phí điều trị của mỗi bệnh nhân tại một cơ sở y tế khác nhau sẽ không giống nhau.

 

❖ Tình trạng hẹp bao quy đầu

 

Bao quy đầu hẹp toàn phần việc can thiệp khắc phục sẽ phức tạp nên chi phí có thể sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, nếu trường hợp hẹp diễn biến lâu dài đòi hỏi nhiều chi phí hơn do phát sinh biến chứng.

 

❖ Sức khỏe bệnh nhân

 

Với bệnh nhân có sức khỏe tốt việc hồi phục có thể nhanh hơn, điều trị nội khoa ít tốn kém nên chi phí cho tổng quá trình chữa trị có thể thấp hơn bình thường. Điều này, cũng phụ thuộc vào quá trình chăm sóc của người bệnh.

 

++ Để chuẩn bị tốt chi phí hãy kết nối với bác sĩ tư vấn để được hỗ trợ giải đáp miễn phí!

 

tư vấn dài bao quy đầu

 

Bạn còn vấn đề quan tâm về nghẹt bao quy đầu; cách để bạn nhận được thông tin chính xác, nhanh chóng, bí mật nhưng không mất phí là liên hệ với bác sĩ tư vấn online tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

==========================

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

da khoa hong phuc