3 dấu hiệu sắp lột bao quy đầu thường gặp ở quý ông

Nam giới khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu đều phải lột, việc bao quy đầu không thể lột cần được xử lý kịp thời để tránh sự gò bó làm kìm hãm sự phát triển dương vật, ảnh hưởng ham muốn và nhiều nguy cơ mắc bệnh lý. Xem ngay 3 dấu hiệu sắp lột bao quy đầu để nhận biết, nếu bạn không có dấu hiệu này nên hỏi ngay bác sĩ để xem tình trạng của mình có cần can thiệp biện pháp khắc phục không nhé!

3 Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu

Trẻ nam khi sinh ra phần quy đầu sẽ dính với đầu dương vật một cách tự nhiên tức phần bao quy đầu sẽ trùm kín đầu dương vật nhằm bảo vệ dương vật và lỗ tiểu khỏi sự tấn công từ bên ngoài hay các vi khuẩn gây hại.

Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu

Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu ở nam giới

Tuy nhiên, khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu của nam giới sẽ tự động lột xuống. Trường hợp bao quy đầu không tự lột sẽ khiến nam giới gặp nhiều rắc rối. Đối với nam giới đã lột bao quy đầu phần quy đầu lớp da mỏng bao bọc phần trước của dương vật sẽ tự tuột xuống và để lộ phần quy đầu của dương vật. Nam giới có thể nhận biết bao quy đầu lột qua những dấu hiệu sắp lột bao quy đầu như:

1. Độ tuổi bắt đầu lột quy đầu ở nam giới

Lột bao quy đầu có thể bắt đầu khi các bé trai còn nhỏ tuổi (khoảng 3 - 4 tuổi), tuy nhiên thời điểm được cho là mạnh mẽ nhất là tuổi dậy thì.

Có thể thấy thời gian lột quy đầu ở mỗi nam giới là không hoàn toàn giống nhau, tương tự độ tuổi dậy thì cũng không có thời gian nhất định. Nam giới có thể xác định bản thân dậy thì thông qua sự thay đổi về chiều cao, cơ bắp, vỡ giọng và cũng hay cương dương, mộng tinh hơn lúc trước.

Nếu bạn đang ở tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu vẫn còn dính lấy dương vật thì hãy chờ đợi không lâu nữa bạn sẽ lột bao quy đầu.

2. Sự thay đổi của dương vật khi diễn ra quá trình lột bao quy đầu

Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu không có sự thay đổi đột ngột mà toàn bộ quá trình đều diễn ra theo sự phát triển của cơ thể nam giới khi bước đến tuổi dậy thì. Khi lột bao quy đầu nam giới sẽ nhận thấy sự thay đổi như:

- Da bên ngoài bao phủ đầu dương vật tự lột xuống, phần quy đầu dương vật bị lộ ra.

- Lớp da mỏng lúc trước được xem như có tác dụng bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo đã biến mất.

- Quy đầu không còn cảm giác bị lớp da bó chật, quy đầu của nam giới dễ dàng kéo tuột lên xuống.

Quá trình lột bao quy đầu có thể xuất hiện những bựa trắng ở đầu dương vật nam giới cần nhẹ nhàng vệ sinh sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

3. Dấu hiệu cho thấy dương vật đã lột hoàn toàn

Dấu hiệu cụ thể để nhận thấy nam giới đã lột bao quy đầu được biểu hiện qua các trạng thái khác nhau của dương vật, cụ thể như:

- Khi dương vật cương cứng: Phần bao quy đầu dễ dàng tuột xuống nhưng vẫn nằm trong rãnh của dương vật.

- Ở trạng thái bình thường: Bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu, bao trọng dương vật, chỉ để lộ lỗ niệu đạo.

Sau khi lớp da bao quy đầu đã được tuột xuống nam giới sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ” của mình hàng ngày, việc quan hệ tình dục cũng tự tin hơn.

Bạn có những bất thường khi lột bao quy đầu hay có vấn đề thắc mắc khác hãy bấm ngay vào KHUNG CHAT dưới đây để được giải đáp MIỄN PHÍ!

Bạn không có dấu hiệu sắp lột bao quy đầu

Dù đang tuổi trưởng thành những bạn không thấy dấu hiệu lột bao quy đầu, điều này có thể là do:

1. Dài bao quy đầu

Bao quy đầu bịt kín đầu dương vật, dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng vẫn không để lộ quy đầu. Lúc này chỉ có thể tuột bao quy đầu bằng cách dùng tay.

2. Hẹp bao quy đầu

Lớp da bên ngoài dương vật bám chặt vào đầu dương vật, lỗ quy đầu nhỏ và hẹp. Lúc này nam giới không thể tự tuột quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. nam giới hẹp bao quy đầu nếu cố gắng dùng tay tuột có thể gây thắt nghẹt đầu dương vật.

Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu

Những ảnh hưởng mà dài/ hẹp bao quy đầu gây ra

Thông thường, nam giới gặp các tình trạng trên sẽ được bác sĩ can thiệp bằng phương pháp bảo tồn tại nhà. Với phương pháp này nếu thực hiện đúng và đều đặn có thể nhanh nhất 1 tháng đã có thể tuột bao quy đầu hoặc chậm hơn 2 - 3 tháng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp điều trị bảo tồn không hiệu quả cần phải can thiệp phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên hiện nay có nhiều địa chỉ khám bệnh tư không đủ chuyên môn, thiết bị và chưa được cấp phép nhưng vẫn thực hiện cắt bao quy đầu. Thậm chí, có những cơ sở y tế qua mặt lực lượng chức năng cắt bao quy đầu không đảm bảo nhưng chi phí lại cao hơn bình thường. Để không trở thành con mồi béo bở cho những trường hợp như thế này nam giới nên tìm đến các cở sở cắt bao quy đầu uy tín để đảm bảo.

Nam giới ở Hải Phòng muốn cắt bao quy đầu an toàn hãy tham khảo các bệnh viện lớn tuyến tỉnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng là địa chỉ uy tín trong phẫu thuật cắt bao quy đầu mà quý ông có thể tham khảo. Tại đây, thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dựa trên công nghệ Hàn Quốc nên bệnh nhân thường hồi phục sớm, vết mổ cũng thẩm mỹ, không gây đau đớn; đặc biệt được ra về ngay trong này và không cần quay trở lại để cắt chỉ. Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng được niêm yết theo bảng giá quy định của Sở Y Tế nên bệnh nhân rất an tâm, không sợ tình trạng chi phí cao hơn bình thường.

Để biết chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng là bao nhiêu hãy bấm vào KHUNG CHAT để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Bạn còn thắc mắc dấu hiệu sắp lột bao quy đầu, đừng ngần ngại liên hệ ngay tổng đài tư vấn qua hotline 0225.369.9999 để được giải đáp miễn phí!

________❖❖❖❖❖__________

- Chi tiết xem thêm tại: benhviennamkhoahaiphong.com