Liệt dương do thủ dâm chữa được không? Cách chữa thế nào?

Thủ dâm là một hành vi tự thỏa mãn nhu cầu ham muốn của bản thân. Với tần suất thủ dâm quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, trong đó có thể kể đến bệnh liệt dương. Vì thế, nhiều người thắc mắc không biết bệnh liệt dương do thủ dâm có chữa được không. Nếu cũng quan tâm vấn đề này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Vì sao khi thủ dâm nhiều có thể gây liệt dương?

Trước khi giải đáp thắc mắc liệt dương do thủ dâm có chữa được không, bạn có biết nguyên nhân vì sao thủ dâm lại có thể gây liệt dương chưa?

Theo các chuyên gia Nam học tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, liệt dương là hậu quả của một quá trình dài mắc bệnh rối loạn cương dương nhưng không điều trị.

Đây là một căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của người đàn ông. Tuy nhiên, vì tâm lý xấu hổ, e ngại mà nhiều người bệnh tự tìm cách chữa tại nhà, dẫn đến trở nặng, thậm chí có nguy cơ vô sinh vĩnh viễn.

Vì sao thủ dâm gây liệt dương?

Và thủ dâm không phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến liệt dương. Thông thường, thủ dâm là một hành vi thỏa mãn những nhu cầu ham muốn tình dục mà nam hay nữ giới cũng có thể thực hiện mà không cần quan hệ.

Tuy nhiên, nếu thủ dâm quá tần suất cho phép nó sẽ gián tiếp gây tác động đến sức khỏe, khiến cơ thể trở nên mệt mỏi và suy nhược, giảm chức năng sinh lý.

Ở nam giới, nguyên nhân thủ dâm nhiều gây liệt dương là do quá trình kích thích dương vật làm ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu và dẫn truyền thông tin đến thần kinh trung ương. Từ đó, gây ra sự rối loạn chức năng cương cứng và dẫn đến liệt dương.

Liệt dương do thủ dâm chữa được không?

Để trả lời vấn đề liệt dương do thủ dâm có chữa được không, các bác sĩ cho biết, hiện nay bệnh liệt dương do thủ dâm có thể chữa trị thành công. Trên thực tế, tỷ lệ thành công lên đến 95%, tức là có 10 người thì sẽ có 9 người chữa khỏi liệt dương do thủ dâm.

Liệt dương do thủ dâm chữa được không?

Tuy nhiên, hiệu quả cao hay thấp còn tùy thuộc vào mức độ liệt dương nặng hay nhẹ. Nhưng trước tiên, người bệnh cần lưu ý đến các điều sau đây:

• Giữ tâm lý ổn định: Thường khi nam giới bị liệt dương, tâm lý họ sẽ rơi vào trạng thái bi quan, chán nản và lo âu. Điều này không có lợi cho việc điều trị và có thể khiến bệnh thêm trầm trọng. Thế nên, người bệnh cần giữ tâm lý thỏa mái, suy nghĩ tích cực, lạc quan, giải tỏa mọi lo lắng.
  • Ngưng thủ dâm: Việc này có lẽ rất khó khăn với người “nghiện thủ dâm”. Tuy nhiên, nam giới có thể “cai nghiện” bằng cách là hạn chế ở nơi riêng tư, tham gia các hoạt động để bản thân luôn bận rộn. Từ đó, tránh những suy nghĩ về thủ dâm và giảm bớt tần suất rồi dần dần ngưng hẳn.
  • Kiêng quan hệ tình dục: Thủ dâm cũng tương tự như quan hệ tình dục, nhiều thực hiện với tần suất quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Vì thế, nếu có quan hệ với bạn tình trong thời gian này thì nên thực hiện tần suất vừa phải, đều đặn và hòa hợp. Từ đó, giúp cho tâm lý ổn định hơn và đảm bảo chất lượng, số lượng “cuộc yêu”.

Cách chữa liệt dương do thủ dâm thế nào?

Như vậy, vấn đề liệt dương do thủ dâm nhiều có chữa được không còn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa liệt dương phù hợp và hiệu quả. Cụ thể:

1. Trường hợp nhẹ, trung bình

Dương vật vẫn còn khả năng cương cứng nhưng phải tốn rất nhiều thời gian và thường bị xìu xuống bất ngờ, ngay cả khi đang quan hệ.

Trường hợp như vậy được xem là bệnh nhẹ, lúc đó bác sĩ sẽ áp dụng liệu pháp tâm lý và hành vi. Đồng thời, chỉ định bổ sung thêm hormone testosterone kết hợp với dinh dưỡng hằng ngày để khắc phục tình trạng liệt dương do thủ dâm.

Cách chữa liệt dương do thủ dâm

2. Trường hợp nặng

Người bệnh có dấu hiệu liệt dương và kèm theo các vấn đề nam khoa cấp tính hoặc mạn tính. Họ trở nên lãnh cảm và dương vật mất khả năng cương cứng hoàn toàn.

Trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá sức khỏe rồi chỉ định trị liệu vật lý, kết hợp uống thuốc và liệu pháp tâm lý cùng với sự hỗ trợ của bạn tình để đạt kết quả điều trị cao nhất.

Trong quá trình chữa trị, người bệnh nên bổ sung nhiều nhóm thực phẩm khác nhau. Đặc biệt là nhóm thực phẩn có nhiều kẽm như hàu, hải sản, ngũ cốc…

Bên cạnh đó, tập luyện thể thao đều đặn để giúp máu huyết lưu thông, tăng cường sinh lý và cải thiện bệnh liệt dương. Đồng thời, còn mang đến tinh thần sảng khoái, tươi vui và tràn đầy niềm hy vọng khỏi bệnh.

Chữa liệt dương do thủ dâm nhiều ở đâu tốt?

Khi bệnh liệt dương, dù bất kể là do nguyên nhân nào thì người bệnh cần nhanh chóng tiến hành thăm khám và điều trị. Tuyệt đối không nên e ngại, xấu hổ mà giấu bệnh dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm xảy ra với chính sức khỏe của mình.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã và đang là địa chỉ nam khoa đáng tin cậy, được nhiều nam giới tin chọn chữa bệnh liệt dương do thủ dâm.

Chữa liệt dương do thủ dâm nhiều ở đâu?

Vậy, tại sao lại có nhiều người tin chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ?

Là phòng khám hoạt động hợp pháp và chịu sự quản lý chặt chẽ từ cơ quan ban ngành Bộ Y tế.

​ Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ chuyên môn cho đến tâm lý học.

​ Cơ sở hạ tầng phòng khám được trang bị hiện đại, với hệ thống các phòng chức năng đạt chuẩn.

​ Đầu tư nhập khẩu các vật tư y tế từ nước ngoài và trải qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng rồi mới đưa vào sử dụng.

​ Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, chi phí niêm yết rõ ràng, mọi thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt.

Qua những nội dung trên, mong rằng bạn đọc đã giải đáp được vấn đề liệt dương do thủ dâm có chữa được không cùng với cách chữa hiệu quả nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline 0225 8831 239 hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây, đội ngũ chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.