• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
  • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG | PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng y học hiện đại

Đánh giá: 5/ 5 ( 11 lượt)

      Phì đại tuyến tiền liệt gây ra các triệu chứng không dễ chịu ở nam giới như tiểu không tự chủ, tiểu không hết, tiểu tiện khó khăn dù rất buồn tiểu, tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm… một số trường hợp nước tiểu có lẫn máu gây hoang mang cho người bệnh. Hiện nay, điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng phương phương pháp của y học hiện đại đã mang đến những kết quả khả quan, giúp nam giới lấy lại cuộc sống chất lượng.

 

Lý do nam giới nên điều trị phì đại tuyến tiền liệt

 

      Không chỉ những triệu chứng khiến nam giới khó chịu, mà những biến chứng bệnh gây ra mới là lý do chính để việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt là cần thiết:

 

      - Gây đau vùng bụng dưới do không thể tiểu tiện.

 

      - Nhiễm trùng đường tiểu lâu ngày còn dẫn đến suy thận, nhiễm trùng huyết.

 

      - Sỏi bàng quang làm tổn thương nghiêm trọng nếu sỏi to, nhiễm khuẩn…

 

      - Việc bí tiểu gây áp lực tạo ra cao trong bàng quang là tổn thương thận.

 

      - Về lâu dài đời sống tình dục của bệnh nhân phì đại tuyến tiền liệt bị suy giảm.

 

      Để tránh những hậu quả trên bệnh nhân nên điều trị phì đại tuyến tiền liệt càng sớm càng tốt. Với những trường hợp bệnh nhẹ phương pháp điều trị cũng nhẹ nhàng hơn, nhanh chống được quay trở lại cuộc sống bình thường.

 

Phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt

 

      Phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt khoa học được các cơ sở y tế chuyên khoa áp dụng như:

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt theo y học hiện đại

 

1. Dùng thuốc

 

      Trong các phương pháp điều trị thù dùng thuốc là biện pháp đơn giản, tiết kiệm và không gây xâm lấn. Tuy nhiên, bệnh nhân phì đại tuyến tiền liệt chỉ dùng thuốc khi bệnh chưa phát sinh biến chứng. Hiệu quả của thuốc cần kết hợp giữa chuyên môn bác sĩ và ý thức điều trị của bệnh nhân. Vì vậy, ngoài tìm đến địa chỉ uy tín bệnh nhân cần:

 

      - Không tự ý dùng thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

 

      - Thăm khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ điều trị.

 

      - Xây dựng lối sống khoa học bằng việc ăn uống, rèn luyện thể chất…

 

2. Nội soi cắt bỏ tuyến tiền liệt

 

      Thực hiện nội soi cắt bỏ tuyến tiền liệt được thực hiện thông qua niệu đạo. Phương pháp này chỉ định khi tuyến tiền liệt quá to, giai đoạn II của bệnh. Mổ nội sôi được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị bệnh với ưu điểm không tạo ra đường mổ, không cần nằm viện lâu, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và sớm đi tiểu bình thường…

 

3. Mổ bóc u xơ tuyến tiền liệt

 

      Với trường hợp u xơ tuyến tiền liệt qua to hơn 70g, biến chứng sỏi bàng quang hoặc bị túi thừa bàng quang. Với trường hợp này thì nội soi cắt bỏ tuyến tiền liệt không còn là phương pháp an toàn, thay vào đó phẫu thuật mở là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân.

 

      Việc phẫu thuật còn xem xét dựa trên mức độ phì đại tuyến tiền liệt, ảnh hưởng của bệnh đến sinh hoạt của nam giới. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo điều kiện sức khỏe của bệnh nhân đáp ứng được việc phẫu thuật.

 

      Trước sự phát triển của y học hiện đại thì phì đại tuyến tiền liệt còn được điều trị bằng các phương pháp như: Phẫu thuật bằng laze, làm bốc hơi nước trong u xơ tuyến tiền liệt, điều trị bằng áp nhiệt, tiêu hủy u xơ bằng kim, đặt ống nong niệu đạo giải quyết tình trạng tắc nghẽn đường tiểu, nút động mạch tiền liệt tuyến… Mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân khác nhau. Vì vậy để biết điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng phương pháp nào bệnh nhân nên thăm khám tại cơ sở y tế chuyên nam khoa, bác sĩ có kinh nghiệm sẽ đưa đến bạn lời khuyên thiết thực.

 

      Nếu chưa có thời gian thăm khám hãy bấm vào *KHUNG CHAT* bác sĩ tư vấn online sẽ giúp bạn giải đáp miễn phí!

 

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Bệnh nhân chia sẻ địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt

 

      Trước sự quan tâm của nhiều người về địa chỉ điều trị phì đại tuyến tiền liệt chúng tôi đã tổng hợp được ý kiến của một số bệnh nhân. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt cho mình.

 

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Địa chỉ điều trị phì đại tuyến tiền liệt được nhiều bệnh nhân tin chọn

 

      Hải Du (Hải Phòng): Tôi điều trị phì đại tuyến tiền liệt tại Bệnh viện ở tỉnh Hải Phòng để an về mặt pháp lý cũng như chi phí. Tuy nhiên, những bệnh viện tuyến trung ương bệnh nhân rất đông, mỗi lần khám tôi phải xin nghỉ làm và bóc số chờ đợi từ sáng sớm.

 

      Minh Trung (55 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng): Tôi được ông bạn từng điều trị phì đại tuyến tiền liệt giới thiệu Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng. Tôi mới điều trị nên chưa biết hiệu quả như thế nào nhưng thấy phục vụ rất tốt, bác sĩ vui vẻ và tận tình, đặc biệt là khám bệnh nhanh chứ không phải đợi lâu.

 

      Mạnh Dũng (Hải Dương): Trong lúc tìm địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt tại Hải Phòng tôi phát hiện Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng. Ban đầu được tư vấn chi phí thấy phải chăng, đặc biệt rất nhiệt tình và còn hướng dẫn tôi đặt lịch trước để khám nhanh nên vì quý thái độ tôi đã đến đây. Sau thời gian điều trị các triệu chứng của tôi đã giảm và hiện vẫn đang được theo dõi.

 

      Minh Khương (Hồng Bàng, Hải Phòng): Nếu các bác đang điều trị tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng thì yên tâm nhé. Tôi đã điều trị ở đây và đã tái khám lại kết quả như tôi mong đợi. Đặc biệt, chi phí điều trị rất phải chăng, bác sĩ thì rất chuyên nghiệp mà còn vui vẻ và tận tình với bệnh nhân.

 

      Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng là cơ sở khám bệnh tư được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép. Hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật về quy chuẩn khám chữa bệnh.

 

      Bệnh viện có kênh tư vấn Miễn Phí, hoạt động 24/24 bệnh nhân có thể bấm vào KHUNG CHAT để kết nối ngay với bác sĩ!

 

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

      Trên đây là những thông tin điều trì phì đại tuyến tiền liệt. Lời khuyên cuối cùng muốn dành cho bạn là “hãy điều trị bệnh càng sớm, càng tốt”!

 

_________❖❖❖❖❖__________

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999

  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

da khoa hong phuc