Chi phí gắn bi vào dương vật hiện nay tầm bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí gắn bi vào dương vật là một vấn đề rất khó xác định, bởi nó có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố nào quyết định đến mức giá găm bi vào của quý nam giới? Mời bạn tìm hiểu ngay sau đây để biết thêm chi tiết.

Chi phí gắn bi vào dương vật hiện nay tầm bao nhiêu tiền?

Như đã biết, thủ thuật gắn bi vào dương vật là một phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình dương vật nhằm cải thiện kích thước cậu nhỏ, gia tăng “bản lĩnh” trên giường chiếu và mang lại nhiều cảm xúc trong “chuyện ấy” cho nam giới.

Tuy nhiên, khi thực hiện thủ thuật này đòi phải có bác sĩ chuyên môn để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả. Do đó, nếu quan tâm đến dịch vụ gắn bi này, các cánh mày râu nên tìm đến địa chỉ uy tín nhất, có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và máy móc đầy đủ để tiến hành.

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật

Về chi phí gắn bi vào dương vật có lẽ là vấn đề nhiều anh boăn khoăn nhất, bởi nếu xác định được con số cụ thể thì họ sẽ có sự chuẩn bị thật tốt trước khi thực hiện.

Chi phí gắn bi vào dương vật

Tuy nhiên, việc xác định vô bi cho cậu nhỏ bao nhiêu tiền là điều không khả thi, bởi nó còn có sự liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố đấy là:

Chi phí gắn bi vào dương vật phụ thuộc vào loại, số lượng, kích thước bi

Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như kích thích dương vật cần gắn bi như thế nào mà chi phí gắn bi vào dương vật sẽ có sự khác biệt. Theo đó, nam giới có thể gắn 1, 2 hay nhiều bi vào dương vật, số lượng càng nhiều thì chi phí càng cao.

Bên cạnh đó, loại bi gắn vào dương vật cũng ảnh hưởng đến chi phí gắn bi vào dương vật. Hiện nay, có nhiều loại bi khác nhau mà nam giới có thể chọn để gắn vào cậu nhỏ. Trong đó, có 3 loại phổ biến đó là:

• Ngọc trai: Loại bi được làm từ ngọc trai tự nhiên, có thể lăn khi dương vật “chào cờ” mà không làm đau hay trở ngại gì trong lúc quan hệ.
  • Thạch anh: Thạch anh được mài giũa thành nhiều kích thước bi khác nhau, phù hợp với kích thước cậu nhỏ của mỗi người.
  • Đá đỏ: Loại bi này có hình ô voan hoặc hình cầu với kích thước tùy ý.

Mỗi loại có hình dạng và kích thước khác nhau nên chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định. Ví dụ, viên bi cỡ 0.6 có thể rơi vào khoảng 1 triệu đồng, cỡ 0.8 có thể mất 2 triệu đồng, còn bi 0.10 thì có thể rơi vào khoảng 3 triệu đồng... Do đó, không thể đưa ra cụ thể một con số vô bi cậu nhỏ bao nhiêu tiền được.

Top 5 địa chỉ kéo dài dương vật ở Hải Phòng

Giá găm bi vào của quý nam giới phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Vô bi cho cậu nhỏ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp gắn bi. Với phương pháp càng hiện đại thì chi phí càng cao như bù lại thì nó sẽ đảm bảo an toàn hơn, ít xảy ra biến chứng và hiệu quả cao hơn so với truyền thống.

Giá găm bi vào của quý nam giới

Vô bi cho cậu nhỏ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Chi phí gắn bi vào dương vật ở mỗi nơi hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, việc chọn địa chỉ y tế chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng, áp dụng phương pháp gắn bi hiện đại thì mức chi phí có thể cao hơn đôi chút so với những nơi khác, nhưng sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Vô bi cậu nhỏ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Nếu lúc gắn bi, nam giới có tình trạng sức khỏe tốt, không có vấn đề viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm tiết niệu, viêm niệu đạo... thì sẽ được tiến hành ngay với mức giá đã niêm yết sẵn.

Còn nếu có vấn đề sức khỏe thì buộc phải điều trị ổn định trước rồi mới tiến hành gắn bi an toàn. Điều đó đồng nghĩa rằng, chi phí gắn bi vào dương vật sẽ tăng thêm một phần.

Bởi nếu cố tình gắn bi khi đang có vấn đề viêm nhiễm thì sẽ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng, thậm chí gây nhiễm trùng cả vị trí thực hiện, gây đau đớn, chảy máu, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như sinh sản của nam giới.

Tóm lại, nếu muốn nắm rõ chính xác vô bi cho cậu nhỏ giá bao nhiêu thì tốt nhất là nên đến cơ sơ y tế chuyên khoa để bác sĩ tư vấn và giải đáp chi tiết.

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?

Gắn bi vào dương vật ở đâu có giá hữu nghị nhất tại Hải Phòng?

Gắn bi dương vật là một thủ thuật can thiệp lên thân dương vật, bằng cách tạo đường rạch dài và đưa bi vào trong. Nếu chi phí thấp mà bác sĩ không thực hiện cẩn thận có thể để lại sẹo xấu, sẹo lồi cho dương vật, mất tính thẩm mỹ vốn có của nó.

Tuy nhiên, ở những nơi uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thì cánh mày râu hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, cũng như chi phí gắn bi vào dương vật cũng không còn là mối lo ngại.

Gắn bi vào dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Bởi khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để tiến hành gắn bi, nam giới không những có giá hữu nghị nhất mà còn được:

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Nam khoa hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với các kỹ thuật hiện đại, tuân thủ đúng quy trình cấy bi.

​ Quá trình gắn bi được giám sát chặt chẽ, thực hiện theo tiêu chuẩn “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”.

​ Phương pháp gắn bi được thực hiện bằng kỹ thuật tối thiểu xâm lấn với vết thương siêu nhỏ, không gây đau đớn, chảy máu và đảm bảo an toàn.

​ Vết mổ chỉ từ 1 – 2 mm nên đảm bảo về tính thẩm mỹ, không lo sẹo xấu và nhanh chóng lành thương.

​ Nếu sau khi gắn bi mà cánh mày râu không có nhu cầu nữa thì có thể quay lại phòng khám để tháo ra.

​ Mức giá đã được niêm yết công khai và không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

​ Phòng khám mở cửa liên tục từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ Tết. Tuy vậy, nhưng chi phí gắn bi vào dương vật ngoài giờ hành chính không tăng.

Trên đây là những chia sẻ của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ về chi phí gắn bi vào dương vật. Để nhận báo giá chính xác trường hợp gắn bi của bạn, vui lòng liên hệ  Hotline 0225 8831 239 hoặc nhắn tin tại đây  để được hỗ trợ miễn phí.