Cắt chỉ bao quy đầu có đau không? Review hiếm gặp

Hỏi: Chào anh em! Tôi thấy nhiều người review cảm giác cắt bao quy đầu nhưng tìm mãi không ai nói cắt chỉ bao quy đầu có đau không. Tôi mới cắt bao quy đầu xong, “cậu nhỏ” cũng ổn lắm nhưng mà nghĩ đến việc phải cắt chỉ sợ quá các ông ạ. Mấy ông đi trước cho tôi cảm nhận và lời khuyên để tôi có động lực đi cắt chỉ đi. Tôi cảm ơn mấy ông nhiều!

Văn Hùng (Hải Dương)

Chia sẻ cắt chỉ bao quy đầu có đau không?

Đến giai đoạn cắt chỉ tức là nam giới đã đi được hơn nửa chặng đường rồi. Nếu còn lăn tăn cắt chỉ bao quy đầu có đau không thì dưới đây là những kinh nghiệm từ người đi trước chia sẻ đến Văn Hùng:

cắt chỉ bao quy đầu có đau không

Chia sẻ cắt chỉ bao quy đầu có đau không

Lê Luận (Nam Định): Ông đừng quá sợ, chắc nó không đau như các lúc mới cắt bao quy đầu đâu với lại tới ngày phải cắt thôi dù sao cũng cắt mà. Đã cắt bao quy đầu được thì lo gì chuyện cắt chỉ ông nhỉ. Tuy nhiên, nếu sợ đau ông nên đến cơ sở có bác sĩ chuyên môn, cắt ở mấy chỗ nhỏ nhỏ sợ tay nghề kém làm đau ông thôi. Với lại ở cơ sở chuyên môn dụng cụ đảm bảo vệ sinh cắt xong không lo nhiễm trùng mà ông cắt chỉ rồi cũng phải vệ sinh, chú ý ăn uống chứ đừng chủ quan giai đoạn này vẫn có nguy cơ nhiễm trùng đấy nhé!

Minh Hải (Hải Phòng): Nếu ông hỏi sớm hơn tôi sẽ chia sẻ ông cắt bao quy đầu tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng. Tại đây ông được thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, vết mổ vô cùng thẩm mỹ không gây đau đớn và chảy máu do tổn thương ít. Nhờ vết mổ ít tổn thương nên bác sĩ khâu bằng chỉ tự tiêu Nano, chỉ tự biến mất sau hồi phục mà không phải lo cắt chỉ. Nói thật là tôi không biết cắt chỉ bao quy đầu có đau không vì mình không phải trải qua cảm giác này.

Nguyễn Giang (Tiên Lãng, Hải Phòng): @Minh Hải thật trùng hợp tôi cũng cắt bao quy đầu ở đây đúng là lành nhanh thật ông ạ. @Văn Hùng tuy tôi không cắt chỉ nhưng nghe nói thốn mà qua nhanh lắm. Nhưng tôi sợ lại phải chịu đau vậy nên mới chọn cắt bao quy đầu tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng vì phương pháp ở đây không phải cắt chỉ mà giá cả cũng ổn áp ông à. Đặc biệt là phẫu thuật cũng không đau, ít chảy máu mà hồi phục nhanh hơn so với những ai phải cắt chỉ bao quy đầu.

Ý kiến bác sĩ chuyên khoa dành cho Văn Hùng: Hùng thân mến! Thông thường khi thực hiện cắt chỉ bao quy đầu sẽ không gây tê vì điều này khiến vết thương nề lên rất khó thực hiện. Vì vậy người bệnh sẽ cảm nhận được cảm giác khi cắt chỉ, tuy nhiên cảm giác cắt chỉ và rút chỉ chỉ đau như kiến cắn. Một số trường hợp bệnh nhân đau nhiều do kỹ thuật, tay nghề y bác sĩ khi cắt bao quy đầu hay cơ địa mà người cắt chỉ sẽ cân nhắc việc xịt thuốc tê lên bề mặt vết thương trước khi thực hiện.

Bạn có thắc mắc, để được giải đáp nhanh chóng hãy bấm vào KHUNG CHAT bên dưới!

Cắt chỉ bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Từ thời điểm cắt chỉ thì sau bao lâu bạn có thể quan hệ được? Tuy nói cắt chỉ có nghĩa bạn đã đi được hơn nữa đoạn đường nhưng vẫn phải chờ ít nhất 3 tuần sau nhưng nếu sau 3 tuần bạn vẫn thấy đau khi “cậu nhỏ” cương cứng thì bạn nên đợi thêm một khoảng thời gian cho đến khi cảm thấy đã hồi phục hoàn toàn.

cắt chỉ bao quy đầu có đau không

Lúc này, nam giới vẫn nên thực hiện một số lưu ý để vết thương ở quy đầu nhanh lành hơn như:

1. Hạn chế để dương vật cương cứng

Lúc này vẫn còn đau khi cương cứng nên nam chế hãy hạn chế ăn các thực phẩm tăng cường testosterone như hàu, hành tây, bơ, thịt bò, thịt dê, chuối, các loại hạt, ngũ cốc, cá ngừ, trứng, động vật có vỏ… Đồng thời không xem những sản phẩm phim, ảnh, video, truyện… có nội dung kích thích dương vật cương cứng. Chia sẻ với vợ/ bạn gái để hạn chế hành vi thân mật khiến dương vật cương.

2. Không ăn thức ăn gây viêm, sẹo

Vết thương sau khi cắt chỉ vẫn chưa lành hẳn nên bạn vẫn phải hạn chế nạp vào cơ thể các loại đồ ăn có khả năng kích thích mưng mủ, gây viêm, để lại sẹo xấu như: Hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ ăn từ nếp, thịt chó, nước tương, rau muống, ốc nhồi, gia vị cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá...

3. Bổ sung dinh dưỡng

Ăn nhiều rau có màu xanh như rau ngót, rau chân vịt, xà lách, cải xoăn, bông cải, súp lơ xanh, bông cải xanh, bắp cải; thịt heo; hoa quả tươi như cam, dưa, hấu, bưởi; nghệ, mướp đắng, bí đao… để tăng cường sức đề kháng, đẩy nhanh quá trình hôi phục.

Đừng quên uống đủ nước, lúc này bạn đã có thể đi lại nhưng hãy nhẹ nhàng và vẫn nên hạn chế làm việc nặng. Hãy ra ngoài, làm việc để tinh thần thoải mái, tránh ngồi nhiều trong phòng kín khiến bạn có nhiều thời gian suy nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục.

Hy vọng với thông tin chúng tôi cung cấp thì hy vọng Văn Hùng cũng như các bạn nam giới đang quan tâm có suy nghĩ tích cực hơn không phải lo lắng cắt chỉ bao quy đầu có đau không.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu hãy bấm ngay KHUNG CHAT bên dưới để được bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên MIỄN PHÍ!

Bật mí dành cho ai muốn tìm hiểu tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Có thể xem tại: https://benhviennamkhoahaiphong.com/cat-bao-quy-dau-4/