• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
 • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

  498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG | PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 21 lượt)

 Là một trong những thủ thuật giúp nam giới giải quyết tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Đồng thời, cũng góp phần nâng cao chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Do đó, nhiều anh hi vọng rằng cắt bao quy đầu sẽ giúp họ “yêu” lâu hơn. Vậy thực tế cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian hệ không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không?

 Trả lời thắc mắc cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không, các bác sĩ Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết như sau.

 Về cơ bản, cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ dành cho những người bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, nhằm loại bỏ phần da dư thừa đang trùm kín phần quy đầu đang gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và bí tiểu.

 Ngoài ra, việc cắt bao quy đầu còn giúp cánh mày râu ngăn ngừa được một vài bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu và hệ tiết niệu.

Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không?

Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không?

 Thực chất, lớp da bao quy đầu chứa rất nhiều norone thần kinh cảm giác nên khi cắt bỏ phần da thừa sẽ nó giảm bớt độ nhạy cảm, “giải thoát” cho phần quy đầu khỏi sự bó buộc, từ đó nâng cao chất lượng đời sống chăn gối và có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ nhưng không đồng nghĩa là chữa được xuất tinh sớm. Vì thế, với người bị xuất tinh sớm thì không nên chọn cách này mà nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và hỗ trợ bằng phương pháp phù hợp nhất.

Khi nào mới nên quan hệ sau khi cắt bao quy đầu?

 Khi nào mới nên quan hệ sau khi cắt bao quy đầu còn phải dựa vào tốc độ hồi phục của nam giới và cả phương pháp thực hiện. Trung bình khoảng từ 1 – 2 tháng hoặc có khi hơn thì sau khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, cánh mày râu mới có thể sinh hoạt tình dục trở lại.

 Đối với người nào chọn cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc kết hợp với việc chăm sóc đúng cách, cẩn thận thì chỉ khoảng sau 1 tháng là dương vật có thể hồi phục chức năng hoàn toàn và sinh hoạt tình dục như bình thường.

 Tuy nhiên, nhìn chung thì đa số mọi trường hợp cắt bao quy đầu đều cần có một khoảng thời gian nhất định để kiêng cử chuyện này. Tránh quan hệ quá sớm khiến cho vết thương lâu lành, đồng thời gây tổn thương đến dương vật.

Quan hệ sau khi cắt bao quy đầu sẽ có cảm giác như thế nào?

 Theo nhiều nghiên cứu khoa học để kiểm tra về độ nhạy cảm của dương vật và cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu. Dựa trên 19.542 nam giới không cắt bao quy đầu với 20.931 đã cắt bao quy đầu đã cho ra kết quả rằng, không có một tác dụng phụ tổng thể nào đối với độ nhạy cảm của dương vật, chức năng cương cứng, xuất tinh sớm, khó đạt cực khoái, cảm giác tình dục, xuất tinh trễ, thỏa mãn sau khi xuất tinh hay đau khi quan hệ.  

Quan hệ sau khi cắt bao quy đầu sẽ có cảm giác như thế nào?

Quan hệ sau khi cắt bao quy đầu sẽ có cảm giác như thế nào?

 Thế nên là cánh mày râu hoàn toàn có thể yên tâm về cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu sẽ không bị giảm. Nếu chăm sóc đúng cách và vết thương hồi phục bình thường thì vẫn đạt cực khoái như trước đó.

 Dù thế, nếu quan hệ tình dục quá sớm, khi vết thương chưa hồi phục hoàn toàn thì cánh mày râu có thể gặp những thay đổi tạm thời như:

 • Độ nhạy cảm: Do thay đổi môi trường nên một số “cậu nhỏ” có thể hơi giảm độ nhạy trong thời gian đầu mới cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ sớm bình thường lại sau vài tuần.
 • Khô và rát: Vết cắt có thể gây ra cảm giác đau rát và khô khan, ảnh hưởng đến cảm xúc khi quan hệ. Tuy nhiên, nó cũng nhanh chóng biến mất theo thời gian khi vết cắt hoàn toàn lành lại.

 Như vậy, việc cắt bao quy đầu giúp cánh mày râu có một sức khỏe sinh lý lẫn sinh sản tốt nhất. Với các nam giới trong giai đoạn dậy thì, trưởng thành thì việc cắt bao quy đầu sớm sẽ có cuộc “giao hợp” trọn vẹn hơn trong tương lai.

 Một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại khu vực miền Bắc hiện nay đó là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Nơi đây được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của một cơ sơ y tế đạt chuẩn.

 Với đội ngũ bác sĩ Nam khoa dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp cho quá trình cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi, an toàn, thẩm mỹ cao, không đau đớn. Cùng với một dịch vụ y tế chất lượng thì nơi đây chính là địa chỉ khiến nhiều nam giới rất hài lòng.

 Mong rằng với những thông tin sẻ trên, cánh mày râu đã tự trả lời được cho vấn đề cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không. Để biết thêm thông tin về phương pháp cắt bao quy đầu và ĐẶT LỊCH HẸN, vui lòng liên hệ Hotline 0225 8831 239 hoặc nhắn tin vào khung chat thì sẽ được đội ngũ chuyên gia đầu ngành của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

 • phòng khám đa khoa Hải Phòng
 • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

  498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

da khoa hong phuc