Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà thành công của ông bố Mạnh

Tôi đã học theo cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà trên mạng để dùng cho con trai 6 tuổi mà mãi hơn 1 tháng vẫn không có kết quả. Quá lo lắng tôi đã tìm gặp bác sĩ và được hướng dẫn cách khắc phục hẹp bao quy đầu ngay tại nhà. Thật vi diệu là sau 1 tháng rưỡi quy đầu của con tôi đã tự tuột xuống trong khi trước đó nó rất hẹp có dùng tay cũng không tự tuột xuống được.

Duy Mạnh (35 tuổi, Hải Phòng)

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không tốn kém

Tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng sau khi được thăm khám bác sĩ cho biết tình trạng của con tôi có thể nong giãn bao quy đầu tại nhà. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả bác sĩ sẽ giúp bé trong lần đầu để bao quy đầu được giãn ra. Quá trình nong này bác sĩ có gây tê tại chỗ bằng thuốc bôi. Sau đó bác sĩ có đưa thuốc về cho con tôi uống, nghe bảo thuốc này sẽ có tác dụng giảm đau và tránh nhiễm trùng.

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa

Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cho tôi cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà bằng phương pháp nong giãn kết hợp với dùng thuốc bôi như sau:

- Bước 1

Trước khi thực hiện phải đảm bảo vệ sinh tránh vi khuẩn có cơ hội tấn công, gây nhiêm nhiễm ở bao quy đầu, viêm tuyến tiến liệt, viêm niệu đạo…

Tôi dùng xà phòng để vệ sinh cho tay mình và dùng nước muối sinh lý vệ sinh cho dương vật của con theo hướng dẫn của bác sĩ.

- Bước 2

Bôi thuốc cho bao quy đầu trơn giúp việc nong giãn không gây đau, đồng thời thuốc bôi sẽ kích thích lớp da bao quy đầu mỏng, thúc đẩy tốc độ giãn của quy đầu. Bác sĩ còn kêu tôi an tâm thuốc này chỉ làm mỏng da bao quy đầu trong thời gian, sau khi nhưng thuốc tự động lớp da này sẽ hồi phục.

Thuốc bôi được bác sĩ kê toa và mua ngay trong bệnh viện. Tôi khuyên mọi người chớ nên dùng thuốc bừa bãi, tốt nhất là nên đến cơ sở y tế để tránh dùng thuốc không đúng, thuốc giả… gây hậu quả nghiêm trọng.

Tôi bôi thuốc cho con ngày 2 lần, bôi vào mặt trong của bao quy đầu sau đó lột ra ngoài.

- Bước 3

Dùng tay nhẹ nhàng kéo căng da quy đầu theo chiều ngang khoảng 2 - 3 lần để nó được giãn ra.

Sau khi bao quy đầu được giãn ra thì dùng tay kéo căng da bao quy đầu về phía trước rồi lộn lại về phía bụng cho đến khi con có cảm giác đau thì dừng lại.

Tôi thường nong bao quy đầu sau khi con tắm vì lúc này da con mềm dễ nong mà con cũng không bị đau.

Đều đặn thực hiện lộn bao quy đầu cho con 2 - 3 lần ngày thì đến nay cũng đã có hiệu quả. Thế là bé không cần phải phẫu thuật mà bao quy đầu đã có thể tự tuột.

Nếu bạn thấy những diễn tả của anh Duy Mạnh khó hình dung thì hãy liên hệ ngay bác sĩ nam học bằng cách bấm vào KHUNG CHAT để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

(Hội thoại MIỄN PHÍ)

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Bác sĩ có dặn tôi là sau 1 - 2 tháng nên quay lại cơ sở y tế thăm khám vì nếu nó vẫn không thể tự tuột thì cần phải thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bác sĩ cũng cảnh báo trước hẹp bao quy đầu không chỉ khiến tôi khó vệ sinh, đau đớn khi dương vật cương cứng, tiểu tiện khó… mà tình trạng này lâu ngày còn có thể:

- Gây ra các bệnh viêm nhiễm, viêm đường tiết niệu làm ảnh hưởng sức khỏe.

- Dương vật phát triển không bình thường, chức năng tình dục bị ảnh hưởng.

- Nguy cơ cao mắc các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư dương vật.

- Lây bệnh sang cho bạn tình khi quan hệ không dùng bao.

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà

Những trường hợp dùng cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà sẽ không mang lại hiệu quả

Bác sĩ cho biết con tôi sẽ cắt bao quy đầu nếu sau thời gian nong tại nhà mà không đạt được kết quả. Ngoài ra, có một số trường hợp bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân cắt bao quy đầu ngay vì có áp dụng phương pháp nong cũng không hiệu quả như:

Nam giới ở độ tuổi trưởng thành nong bao quy đầu tại nhà sẽ khó mang lại hiệu quả vì da quy đầu nam giới không còn khả năng co giãn nhiều.

Đối tượng bị hẹp bao quy đầu không thể co giãn lên xuống và kéo sang hai bên được.

Da quy đầu xơ chai, hẹp quá khít việc nong dễ gây chảy máu.

Hẹp bao quy đầu do chấn thương hay biến chứng của quá trình phẫu thuật trước đó.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ, hiện nay đã có nhiều cơ sở y tế thực hiện phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu để mang đến mọi người hiệu quả toàn diện. Phương pháp này vừa thực hiện nhanh, không gây đau đớn, bệnh nhân không phải cắt chỉ đồng thời xâm lấn tối thiểu nên nhanh nhất 2 tuần bệnh nhân đã hồi phục, cộng với việc chăm sóc tốt của người bệnh đảm bảo phục hồi mà không để lại sẹo.

CHÚ Ý: Đề phòng cắt bao quy đầu tại các địa chỉ chui không đảm bảo được chuyên môn mà giá cả lại không rõ ràng tốt nhất bệnh nhân chúng ta nên thăm khám tại các cơ sở y tế đã được cấp phép. Tôi rất an tâm khi khám bệnh tại Bệnh viện Nam khoa Hải Phòng tại đây có chuyên khoa nam học với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại giúp tôi an tâm về hiệu quả điều trị. Về chi phí tôi được bác sĩ tư vấn rõ ràng và được cung cấp chi tiết về chi phí nên không lo bị chặt chém. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của mọi người rất chuyên nghiệp, còn có dịch vụ đặt lịch trước… nói chúng tôi rất hài lòng khi khám và chữa hẹp bao quy đầu tại đây.

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay phụ thuộc vào phương pháp, trang thiết bị của cơ sở y tế… Tùy vào bạn chọn phương pháp nào mà mức giá sẽ khác nhau, bệnh nhân có thể chọn phương pháp phù hợp với túi tiền của mình. Vì vậy những ai áp dụng cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà đừng lo lắng cắt bao quy đầu tốn nhiều tiền mà ngại thăm khám. Để biết trước chi phí cắt bao quy đầu hãy liên hệ ngay hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của anh Mạnh!

________❖❖❖❖❖__________