• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
  • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG | PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

Tổng chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền [update 2020]

Đánh giá: 5/ 5 ( 8 lượt)

     Theo thống kê mới nhất cho thấy, hiện nay nam giới lựa chọn khám nam khoa tại các phòng khám tư nhân ngày càng nhiều là vì tính bảo mật cũng như lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người còn ngần ngại vì chưa biết được cụ thể chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền? bảng giá khám nam khoa?...Nhằm giúp quý ông được giải đáp về mức giá tiền khám nam khoa hiện nay, chúng tôi có những chia sẻ thiết thực như sau, các bạn hay theo dõi nhé!

Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu tiền? giá tiền khám nam khoa có cao không?

chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền

Bảng giá khám nam khoa bao nhiêu tiền?

     Vấn đề chi phí khám nam khoa giá bao nhiêu là yếu tố được người bệnh quan tâm đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định có tiến hành khám nam khoa hay không cũng như lựa chọn địa chỉ khám nam khoa phù hợp.

     Theo các chuyên gia, việc bạn khám nam khoa ở những địa chỉ khác nhau thì mức chi phí khám cũng sẽ có sự khác biệt rõ ràng; chưa kể đến các dịch vụ mà bạn muốn triển khai.

Chi phí khám nam khoa: chi phí khám tổng quát ban đầu + chi phí siêu âm + chi phí xét nghiệm

      ☄​ Chi phí khám tổng quát ban đầu: Khám tổng quát ban đầu sẽ bao gồm kiểm tra sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh của quá khứ. Với những trường hợp tình trạng sức khỏe phức tạp, bác sĩ cần thăm khám kĩ hơn để có thể hiểu rõ tình trạng hiện tại. Vì vậy mà chi phí khám sẽ cao hơn.

      ☄​ Chi phí siêu âm: Sau khi có những chẩn đoán sơ bộ, bác sĩ sẽ chỉ định siêu âm những vị trí bác sĩ nghi ngờ có dấu hiệu bệnh lý. Bệnh tình nặng thì chi phí siêu âm càng nhiều do phải thực hiện nhiều siêu âm.

      ☄​ Chi phí xét nghiệm: Để xác định rõ hơn nguyên nhân gây bệnh, và tình trạng tổn thương của cơ quan sinh dục, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm. Những tổn thương rộng và sâu sẽ cần nhiều các xét nghiệm phức tạp. Điều đó kéo theo việc gia tăng chi phí khám.

Từ những yếu tố này mà chuyên gia khắng định, chi phí khám nam khoa tổng thể sẽ không cố định mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau do người bệnh lựa chọn. Người bệnh có thể đến cơ sở y tế để được thăm khám và được bác sĩ tư vấn mức chi phí cụ thể rõ ràng.

Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về giá tiền khám nam khoa nhưng không biết làm sao để liên hệ với các y bác sĩ. NHẤP VÀO ĐÂY sẽ có chỉ dẫn chi tiết cho bạn nếu cần.

      Đối với các địa chỉ khám nam khoa được cấp phép bởi Sở Y tế: mức chi phi khám nam khoa sẽ hoàn toàn giống nhau (do đã được niêm yết). Và giá tiền khám nam khoa của mỗi trường hợp sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào:

      ☄​ Tình trạng bệnh: Tình trạng sức khỏe của nam giới có ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí khám nam khoa. Bệnh càng nặng thì việc điều trị cũng sẽ tốn kém và phức tạp hơn.

      ☄​ Loại bệnh: Mỗi loại bệnh khác nhau thì chi phí khám – chữa cũng sẽ khác nhau vì còn tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm cũng như phương pháp điều trị được áp dụng.

      ☄​ Cơ sở khám chữa bệnh: Chi phí sẽ có sự chênh lệch đối với những phòng khám khác nhau. Các cơ sở y tế uy tín được cấp phép bởi Sở Y tế thì mức giá tiền sẽ dựa trên bảng giá khám nam khoa được niêm yết mà Sở đưa ra, không thu thêm phụ phí vô lý.

      ☄​ Nhu cầu của người bệnh: Thông thường, phòng khám sẽ có những gói dịch vụ và tiện ích với những mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà bệnh nhân có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

      ☄​ Phương pháp điều trị: Đối với những căn bệnh khác nhau thì chi phí chữa bệnh nam khoa cũng sẽ không giống nhau tùy thuộc vào phương pháp điều trị cũng như các loại thuốc.

++ Lưu ý: khi có những triệu chứng bệnh nam khoa thì hãy ngay lặp tức tìm đến phòng khám nam khoa để khám và điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh sản sau này!

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí khám nam khoa

     Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là địa chỉ khám nam khoa uy tín, hoạt động dưới sự giám sátcủa Sở Y tế Hải Phòng và các cơ quan chức năng. Bởi vậy, mọi chi phí khám nam khoa tại đây đều được công khai rõ ràng minh bạch, phù hợp với quy định của Sở y tế. Mọi quý ông khi đến thăm khám và điều trị tại đây sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng “chặt chém”, “đội giá” hay “phong bì” như ở một số cơ sở y tế kém chất lượng khác.

chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền

Địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

     Khi đến với Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng, nam giới sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cố gắng trong việc tối ưu hóa những chi phí khám & điều trị cho người bệnh. Cam kết:

      100% chi phí của đều được công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định của Sở Y tế đưa ra. 

      Sau khi khám lâm sàn, bác sĩ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình khám. Những chi phí khám chữa sẽ được thông báo tới người bệnh trước khi trị liệu.

      Nam giới có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình dựa trên phác đồ mà bác sĩ đã đưa ra trước đó, chỉ tiến hành sau khi bệnh nhân đồng ý.

      Hệ thống thông minh "Chính xác – Chặt chẽ - Bảo mật" cũng được ứng dụng vào trong việc quản lý trên phương diện thu phí. Việc ứng dụng hệ thống thông minh vào quản lý đảm bảo cho sự minh bạch trong thu chi, đảm bảo hoàn toàn không có các hiện tượng phát sinh các phụ thu ngoài.

      Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí của chúng tôi để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám nam khoa.

Bật mí: để chi phí chữa bệnh nam khoa không quá cao thì ngay từ lúc đầu cần phát hiện bệnh thông qua những triệu chứng ban đầu là điều cần thiết. Vì lúc này bệnh nhẹ thì mức giá điều trị sẽ ít hơn so với bệnh trở nặng. Cùng tham khảo các triệu chứng của bệnh để có biện pháp khắc phục hiệu quả hơn. Chi tiết xem thêm tại: https://benhviennamkhoahaiphong.com/nhung-trieu-chung-benh-nam-khoa-pho-bien.html

     Chọn lựa địa chỉ khám nam khoa tốt là rất quan trọng. Điều đó quyết định đến khả năng khỏi bệnh hay không. Và Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là địa chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chi đó. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0225.369.9999

Thời gian mở cửa: 8h-20h từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả lễ, Tết. 

  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng