4 bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý nhanh nhất

Bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý nếu được áp dụng đúng cách, đều đặn sẽ giúp phái mạnh có cơ thể dẻo dai, cơ bắp, tăng cường lượng máu lưu thông đến dương vật, từ đó “cậu nhỏ” sẽ cương cứng lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, các bài tập này còn hỗ trợ rất tốt cho vùng xương chậu, bàng quang, hệ tiêu hóa. Thực hiện bài tập Kegel khá đơn giản tại nhà, không tốn nhiều năng lượng, không tốn chi phí luyện tập.

Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài viết thì hãy gọi ngay đến Hotline: (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

Tác dụng bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý

Bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý được bác sĩ Arnold Kegel Henry của Mỹ mô tả vào năm 1948. Bài tập này hướng đến việc tác động đến cơ sàn chậu và cơ quan sinh dục giúp các cơ này khỏe lên, hỗ trợ hệ thống bàng quang, đại tràng được tuần hoàn tốt hơn, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới hiệu quả.

Các bài tập Kegel có thể thực hiện bất cứ lúc nào tại nhà. Nếu bạn luyện tập đúng động tác, kiên trì sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như sau:

- Bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý mang lại cực khoái nhiều hơn vì giúp máu lưu thông đến cơ quan sinh dục.

- Giúp nam giới kiểm soát được cơ vùng chậu, từ đó kéo dài thời gian quan hệ, giải quyết hiệu quả vấn đề xuất tinh sớm.

- Tăng cường được mức độ cương cứng cho “cậu nhỏ”, tăng góc cương cứng, ngăn ngừa rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở nam giới.

- Bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý còn giúp xuất tinh nhiều hơn, tăng cường mức độ kiểm soát hệ thống đường tiểu, tránh tình trạng tiểu són, đi tiểu không kiểm soát.

Vì những lợi ích của bài tập Kegel là rất lớn do đó nếu bạn đang có dấu hiệu bị yếu sinh lý thì nên áp dụng những bài tập này để mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Các dấu hiệu yếu sinh lý của bạn như thế nào? Bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Các bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý

Dưới đây là 1 số bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý hiệu quả, được nhiều người áp dụng:

- Bài tập Kegel 1: Giữ chặt cơ PC và thả ra

Cơ PC còn gọi là nhóm cơ mu cụt được xác định từ mu đến xương cụt. Cơ này được cảm nhận thông qua sự cương cứng. Khi bạn thực hiện siết chặt cơ sàn chậu thì cơ PC sẽ giúp dương vật nâng lên từ từ, ngược lại, khi thả lỏng, độ cương cứng sẽ giảm xuống.

Để thực hiện bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý bằng cơ PC bạn hãy giữ chặt và thả cơ ra trong khoảng 30 giây. Lặp lại động tác 3-5 lần, giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

- Bài tập Kegel 2: Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây

Thực hiện siết chặt và giữ cơ PC chặt, lặp đi lặp lại 10 lần, tốc độ nhanh chậm tùy ý. Lưu ý, giữ cơ này càng lâu càng tốt. Mỗi ngày áp dụng bài tập ít nhất 2 lần, kéo dài ít nhất 1 tuần để “cậu nhỏ” được khỏe mạnh hơn, chủ động được vấn đề xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn.

bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý

1 số bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý bạn có thể tự áp dụng tại nhà

- Bài tập Kegel 3: Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần

Khi bạn áp dụng bài tập Kegel này hãy chú ý giữ chặt cơ PC trong vòng 20 giây, lặp đi lặp lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

- Bài tập Kegel 4: Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút/ lần, mỗi ngày

Bạn tiếp tục tăng cường luyện tập cơ PC bằng cách siết chặt và giữ cơ này khoảng 2 phút/ lần, lặp lại ít nhất 3-5 lần mỗi ngày.

Bạn muốn tiết kiệm tiền điện thoại, hãy để lại SDT ở khung chat dưới đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi điện lại và trò chuyện miễn phí về tình trạng bệnh bạn đang gặp phải.

Lưu ý khi áp dụng bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý

Để thực hiện bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý được hiệu quả bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Lưu ý điều hòa nhịp thở đều, không được cố giữ hơi thở để tránh làm tăng áp lực lên bụng khiến bạn lầm tưởng mình đã thực hiện đúng động tác.

- Khi bắt đầu vào bài tập hãy giữ bàng quang trống để tránh hiện tượng rò rỉ nước tiểu hoặc đau đớn khi luyện tập mạnh, động tác khó.

- Tốt nhất nên duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày. Nếu mới bắt đầu tập hãy thực hiện những động tác nhẹ nhàng, vừa phải sau đó mới tăng độ khó của bài tập lên ít nhất 2 lần/ngày, mỗi lần 3 - 4 lượt.

- Khi bạn đã quen với bài tập hãy bổ sung thêm bài tập khác để mang lại hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên không nên thực hiện quá sức để tránh những tác dụng ngược.

- Nếu kết hợp với việc ăn uống khoa học, hợp lý, nghỉ ngơi đủ giấc, bổ sung nhiều thực phẩm chứa kẽm, sắt, vitamin, khoáng chất. Không nên sử dụng bia, rượu, chất kích thích có hại cho cơ thể.

- Với những trường hợp yếu sinh lý ở mức độ nặng thì bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và có phương pháp điều trị phù hợp.

- Không nên tự mua thuốc chữa yếu sinh lý về nhà uống để tránh biến chứng lờn thuốc, mất tác dụng. Việc dùng thuốc phải theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bài tập Kegel cho nam giới chữa yếu sinh lý. Nếu muốn thực hiện chữa bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline (0225) 369 9999.

- Update thông tin mới nhất bằng cách click tại đây