• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
 • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

  498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG | PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

6 Biểu hiện của xuất tinh sớm mà nam giới cần chú ý

Đánh giá: 5/ 5 ( 21 lượt)

 Xuất tinh sớm là một trong những nỗi sợ của đàn ông. Bởi nó không chỉ làm ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông mà còn gây hại đến sức khỏe sinh sản về sau. Vì vậy, việc nhận biết biểu hiện của xuất tinh sớm là điều rất cần thiết lúc này. Mời bạn theo dõi ngay bài viết này để biết thêm chi tiết.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

 Trước khi thông tin đến bạn tất cả những biểu hiện của xuất tinh sớm, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nết về hiện tượng xuất sớm này nhé.

 Xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra khá phổ biến hiện nay, đã có không ít người cho biết họ đang đau đầu khi gặp phải tình cảnh này. Bởi tình cảnh “nổ súng” sớm làm ảnh hưởng đến chuyện giường chiếu của họ, khiến cả hai không đạt được khoái cảm. Vậy xuất tinh sớm là gì?

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể làm chủ thời gian xuất tinh, quá trình này xảy ra rất chóng vánh, chỉ chưa đầy 3 phút sau khi có sự kích thích tình dục.

 Căn cứ vào thời gian xuất tinh mà bác sĩ phân loại nhiều cấp độ xuất tinh sớm khác nhau như sau:

 • Cấp độ nhẹ: Nam giới xuất tinh trong vòng 3 – 5 phút khi nhận được sự kích thích tình dục.
 • Cấp độ vừa: Nam giới xuất tinh trong 1 – 2 phút.
 • Cấp độ nặng: Nam giới xuất tinh ngay khi vừa nhận sự kích thích hay dương vật chưa kịp chạm đến âm đạo, tức là chưa được 1 phút.

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

 Thực tế, nguyên nhân xuất tinh sớm do nhiều yếu tố bên trong lẫn bên ngoài gây ra, cụ thể là:

 • Sụt giảm nội tiết tố nam do tuổi tác, bệnh lý,…
 • Một số căn bệnh: viêm bao quy đầu, nhiễm trùng niệu đạo, rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt,… làm mất khả năng kiểm soát việc xuất tinh của đàn ông.
 • Thói quen thủ dâm thô bạo, tần suất quá nhiều chỉ trong thời gian ngắn.
 • Lề lối sinh hoạt không lành mạnh như sử dụng nhiều rượu bia, hút thuốc lá, ít vận động, thức quá khuya, lạm dụng chất kích thích,…
 • Do bẩm sinh hoặc di truyền.
 • Tâm lý tự ti, căng thẳng, hồi hộp vì chưa có kinh nghiệm, kỹ năng trong chuyện giường chiếu lần đầu.

 Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, kể cả đàn ông trẻ tuổi hay là trung niên. Nếu tình trạng này chỉ xuất hiện một vài lần sẽ không đáng quan ngại nhưng nếu cứ kéo dài và diễn ra thường xuyên thì hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được can thiệp kịp thời.

6 Biểu hiện của xuất tinh sớm mà nam giới cần chú ý

 Nam giới có thể dễ dàng nhận biết bản thân có biểu hiện xuất tinh sớm hay không rất dễ dàng thông qua các sinh hoạt tình dục hằng ngày. Như là:

1. Thời gian quan hệ dưới 3 phút

 Biểu hiện suất tinh sớm đặc trưng nhất đó là thời gian. Nếu thời gian chưa được 3 phút thì được xem là xuất tinh sớm.

 Theo nhiều nghiên cứu, thời gian khi “yêu” dến khi xuất tinh của nam giới trung bình sẽ là 7.3 phút. Tuy nhiên, khi gặp xuất tinh sớm, thời gian này chỉ rút ngắn còn 1.8 phút.

 Hơn nữa, có tới hơn 50% nam giới xuất tinh ngay khi vừa vào âm đạo chưa được 30 giây. Nếu thời gian quan hệ quá ngắn, xuất tinh sớm sẽ khiến cảm xúc của cả hai bị ảnh hưởng rất lớn.

2. Chưa kịp quan hệ đã xuất tinh

 Biểu hiện của xuất tinh sớm tiếp thep đó là chưa kịp quan hệ thì đã xuất tinh của nam giới. Đây là biểu của nhiều nam giới đã xuất tinh khi chỉ mới cương cứng hoặc đang trong màn dạo đầu. Nếu gặp phải biểu hiện này thì có thể chắc chắn bạn đang gặp chứng rối loạn xuất tinh.

3. Không kiểm soát được khi nào sẽ xuất tinh

 Không biết được khi nào sẽ xuất tinh cũng là biểu hiện của xuất tinh sớm khá phổ biến ở nam giới. Thường thì với một người khỏe mạnh sẽ “làm chủ” thời gian rất tốt nhưng với người bị xuất tinh sớm thì không thể. Vì thế, dương vật sẽ xuất tinh sớm khi chưa đầy 3 phút khi sinh hoạt tình dục.

6 Biểu hiện của xuất tinh sớm

6 Biểu hiện của xuất tinh sớm

4. Không cảm thấy thỏa mãn dù đã xuất tinh

 Biểu hiện của xuất tinh sớm đó là không cảm thấy thỏa mãn dù đã xuất tinh. Trước mỗi “cuộc chơi” nam giới thường rất hào hứng và sẵn sàng nhập cuộc với một tâm thế thoải mái để cùng đưa cả hai đạt khoái cảm.

 Nhưng khi bị xuất tinh sớm, họ sẽ không cảm thấy được thỏa mãi nhưng cũng có trường hợp thì lại không. Tình trạng này xảy ra sẽ khiến nam giới thất vọng, hụt hẫng mối khi “yêu”.

5. Số lần nhấp ít và hơi thở tăng nhanh

 Cho đến hiện tại, chưa có số liệu cụ thể nào về tiêu chuẩn sô lần nhấp dương vật trong âm đạo. Điều này phụ thuộc vào cảm giác và kỹ năng làm chủ của mỗi người.

 Nhưng theo nhiều nghiên cứu, nam giới bị xuất tinh sớm thường có số lần nhấp rất ít khi quan hệ, đồng thời, hơi thở họ tăng nhanh có thể lên tới 50 – 60 lần/ nhịp.

6. Tâm lý tự ti, né tránh quan hệ

 Xuất tinh sớm khiến tâm lý phái mạnh bị tự ti mỗi khi quan hệ. Bởi không biết làm sao để kéo dài thời quan hệ, giúp bạn tình đạt cực khoái. Về lâu dài, đàn ông sẽ dần e ngại chuyện này và né tránh.

Biểu hiện xuất tinh sớm gây ra những vấn đề gì?

 Thực tế, các biểu hiện của xuất tinh sớm không đe dọa trực tiếp đến tính mạng bệnh nhân. Nhưng nếu chủ quan thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục thậm chí là khả năng sinh sản về sau. Cụ thể:

 - Xuất tinh sớm sẽ khiến tâm lý rơi vào tình trạng mặc cảm, xấu hổi với bản tình. Điều này khiến nam giới luôn cảm thấy mệt mỏi tinh thần lẫn thể chất, ham muốn bị suy giảm trầm trọng.

Biểu hiện xuất tinh sớm gây ra những vấn đề gì?

Biểu hiện xuất tinh sớm gây ra những vấn đề gì?

 - Nguy cơ khiến bạn tình ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục, hôn nhân đứng trước bờ vực đổ vỡ.

 - Xuất tinh khi chưa kịp vào âm đạo sẽ cản trở đến quá trình di chuyển của tinh trùng vào trong buồng trứng để thụ thai. Hơn nữa, xuất tinh sớm sẽ kéo theo chất lượng và số lượng tinh binh bị suy yếu đáng kể, khiến nam giới đối diện với nguy cơ hiếm muộn – vô sinh về sau.

 - Xuất tinh sớm lâu dần sẽ phát triển thành bệnh liệt dương, dương vật khó cương cứng. Đây là một trong những vấn đề nghiêm trọng do xuất tinh sớm gây ra mà nam giới cần lưu ý.

Làm sao để cải thiện biểu hiện của xuất tinh sớm?

 Qua những chia sẻ vừa rồi, có thể thấy xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản cho nam giới. Vì thế, việc thăm khám và điều trị từ sớm là rất quan trọng. Vậy làm sao để cải thiện các biểu hiện của xuất tinh sớm?

1. Điều trị xuất tinh sớm

 Theo các bác sĩ, nếu điều trị xuất tinh sớm và đúng phương pháp thì có thể cải thiện được tình trạng này. Nhưng, việc chữa trị phải theo sự hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa và nam giới không được tự ý điều trị, bởi nó có thể khiến bệnh trở nặng hơn.

 Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay gồm:

 - Liệu pháp điều chỉnh tâm lý và hành vi.

 - Sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm theo toa bác sĩ. Thuốc có tác dụng giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật, thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến dương vật, tăng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ. Nhờ đó, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên tự ý thay đổi liều lượng vì có thể gây ra tác dụng phụ không đáng có.

 Điều trị xuất tinh sớm

 Điều trị xuất tinh sớm

 - Nếu hai biện pháp trên không hiệu quả, bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp phẫu thuật chặn dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật để giảm hưng phấn.

 - Hoặc nếu xuất tinh sớm có dấu hiệu của tình trạng dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa này bằng các phương pháp như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, phương pháp laser, cắt bằng máy hoặc áp dụng phương pháp cắt truyền thống,…

2. Phòng ngừa xuất tinh sớm

 Nam giới cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để góp phần cải thiện xuất tinh sớm như magie, kẽm, đạm, vitamin C,…

 • Thường xuyên tập thể dục để tăng quá trình tuần hoàn máu, testosterone trong máu và cải thiện sự dẻo dai. Một số bài tập thể dục như cơ sàn chậu (kegel), yoga, bơi lội, cử tạ,…
 • Đeo bao cao su khi quan hệ không chỉ giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”, chống xuất tinh sớm mà còn phòng ngừa được các bệnh lây nhiễm và cả mang thai ngoài ý muốn.
 • Giấc ngủ có mối liên hệ với nồng độ testosterone, vì thế, nam giới cần dành đủ 8 giờ mỗi ngày để ngủ sẽ giúp cải thiện xuất tinh sớm tại nhà và nhu cầu tình dục.
 • Sinh hoạt tình dục quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, vì thế nam giới trong độ tuổi sinh sản  thì nên xuất tinh 2 – 3 lần / tuần và 1 – 2 lần / tuần với người trên 50 tuổi.

Địa chỉ Nam khoa chuyên điều trị xuất tinh sớm ở Hải Phòng

 Thực tế, nhiều nam giới đến giờ vẫn còn băn khoăn đi tìm địa chỉ Nam khoa chất lượng, uy tín để khám chữa tình trạng xuất tinh sớm mà vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý.

 Vậy thì hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được hỗ trợ khám chữa bệnh, đây chắc chắn sẽ sự chọn lựa đúng đắn dành cho bạn.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm

 Vì sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là nơi khám chữa xuất tinh sớm?

 • Có đầy đủ pháp lý thực hiện khám chữa bệnh do Sở Y tế cấp.
 • Là một đơn vị chuyên Nam khoa được nhiều người tin cậy, đặc biệt là xuất tinh sớm.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn có trình độ cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm. Đã từng trải qua công tác ở nhiều đơn vị y tế lớn nhỏ trên khắp cả nước.
 • Áp dụng phương pháp cải tiến mới, hiện đại nhằm chuẩn đoán chuẩn xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhanh, an toàn, hạn chế tối đa khả năng tái phát.
 • Cơ sở hạ tầng, vật tư y tế được đáp ứng đầy đủ, tiện nghi và cao cấp. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước y học tiến bộ trên thế giới nahừm mang lại dịch vụ y tế chất lượng, hài lòng bệnh nhân.
 • Đảm bảo nguyên tắc giữ kín hồ sơ, thông tin bệnh nhân.
 • Chi phí hợp lý vì đã được niêm yết theo quy định của Bộ và luôn thông báo công khai với bệnh nhân trước khi điều trị.

 Mong rằng, bài viết này đã giúp bạn đọc tìm ra những biểu hiện của xuất tinh sớm mà bản thân đang gặp phải. Từ đó nhanh chóng chấm dứt được tình trạng này. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi ngay đến HOTLINE 0225 8831 239 để được giải đáp và ĐẶT LỊCH HẸN MIỄN PHÍ trước khi đến. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

 • phòng khám đa khoa Hải Phòng
 • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

  498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

da khoa hong phuc