4 món ăn chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà hiệu quả

Các nghiên cứu cho thấy, trứng gà là thực phẩm giàu protein – dưỡng chất vô cùng cần thiết để cơ thể sản sinh ra testosterone. Loại hormone này có vai trò quan trọng giúp cơ thể sản xuất tinh trùng, tăng cường sinh lực và ham muốn tình dục cho nam giới. Do đó, nhiều người đã chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà với mong muốn cải thiện được cả số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa xuất tinh sớm ngay tại nhà.

Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài viết thì hãy gọi ngay đến Hotline: (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

Giá trị dinh dưỡng có trong trứng gà

Trứng gà được xem là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, có tác dụng chữa xuất tinh sớm. Cụ thể như sau:

- Trong trứng gà rất giàu protein, đây là loại chất dinh dưỡng giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương, nâng cao sức mạnh, sức bền và sự dẻo dai cho nam giới.

- Hàm lượng vitamin D trong trứng giúp sản sinh hormone nam rất tốt nên nếu bạn muốn gia tăng hàm lượng hormone này thì nên bổ sung nhiều trứng gà hơn trong thực đơn ăn uống hàng ngày của mình.

- Ngoài ra, trứng gà cũng giàu vitamin A, C, E, Collagen, canxi, sắt… Do đó, chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà vừa đơn giản, vừa mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm được chi phí.

Những món ăn chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà

chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà

Những món ăn chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà

Dưới đây là những món ăn có thể chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà hiệu quả:

Trứng gà với mật ong

Chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà kết hợp với mật ong được xem là bài thuốc hiệu quả hiện nay. Đặc điểm của trứng gà kết hợp với mật ong là có vị ngọt, tính ấm, giàu dưỡng chất nên tăng cường lưu thông máu lên não, hỗ trợ dương vật được cương cứng hiệu quả. Hơn nữa, chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà kết hợp với mật ong còn có tác dụng kích thích tế bào thần kinh nên mang lại khoái cảm và sự hưng phấn tình dục như ý muốn.

Nếu bạn lo lắng bị xuất tinh sớm nên làm gì thì có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới hoặc tìm hiểu tại link đính kèm: https://benhviennamkhoahaiphong.com/xuat-tinh-som-thi-nen-lam-gi.html

Dưới đây là cách chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng trứng gà và mật ong bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Bạn có thể đánh bông 2 lòng đỏ trứng với 3 thìa cafe mật ong.

Cách 2: Khuấy hỗn hợp 2 lòng đỏ trứng gà với 3 thìa cafe mật ong rồi bỏ thêm nghệ hoặc gừng. Có thể hấp cách thuỷ đến khi trứng hết mùi tanh và chín hẳn.

Lưu ý: Nên kết hợp món ăn này khoảng 4 lần/ tuần, dùng liên tục trong vòng 1 tháng sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt.

Trứng gà với gừng tươi

Gừng tươi có tính nóng nên tăng cường khả năng lưu thông máu, cải thiện chức năng tuần hoàn máu đến dương vật do đó đây cũng là một trong những vị thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Để chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà với gừng tươi bạn thực hiện như sau: Luộc trứng chín, sau đó vớt ra và bóc vỏ. Gừng tươi rửa sạch, bóc bỏ giã nát hoặc xay nhuyễn. Cho chỗ gừng đã giã nát này vào trong miếng vải sạch, vắt để lọc lấy nước cốt gừng tươi. Dùng nước gừng để rưới lên ăn cùng trứng gà luộc.

Trứng gà với cà rốt

Trong cà rốt có chứa nhiều vitamin và khoáng chất nên có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Khi kết hợp với trứng gà sẽ tăng cường được khả năng cương cứng cho dương vật, ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả.

Bạn thực hiện như sau: Lấy 300gr cà rốt xay nhuyễn cùng 1 lòng đỏ trứng gà đã luộc chín tạo thành hỗn hợp sinh tố. Nên uống liên tục 1 tháng trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao.

Chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà với giá đỗ

Đây cũng là một trong những món ăn chữa xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay bởi giá đỗ rất giàu hàm lượng Vitamin, dưỡng chất. Khi ăn nhiều giá đỗ với trứng gà sẽ mang lại kết quả hưng phấn tình dục, giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Bạn thực hiện món ăn này như sau: Rửa giá đỗ sạch sau đó ngâm với nước muối loãng, trần qua nước sôi. Luộc trứng gà chín sau đó trộn trứng gà với giá đỗ, nêm nếm thêm gia vị sao cho vừa miệng. Bạn có thể ăn món này 4 – 6 lần 1 tuần, liên tục trong 2 tuần sẽ cho thấy hiệu quả.

Bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Lưu ý khi sử dụng trứng gà để chữa xuất tinh sớm

Để chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà hiệu quả, an toàn bạn nên chú ý những vấn đề sau:

chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà

Nên chữa xuất tinh sớm theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa

- Không nên ăn quá nhiều trứng gà trong một ngày vì có thể gây dư thừa chất. Tốt nhất chỉ nên ăn 1 tuần 3 quả trứng.

- Nên chọn trứng gà đảm bảo chất lượng, có kích thước vừa, bề mặt không có vết nứt.

- Không nên ăn trứng sống vì dễ gây hiện tượng nhiễm khuẩn đường ruột.

- Không nên ăn trứng gà với quả hồng vì hồng có chứa lượng lớn hoạt chất tanin. Loại chất này có thể kết hợp với protein có trong trứng gà làm kết tủa trong dạ dày, gây ngộ độc thực phẩm với các triệu chứng như đi ngoài, buồn nôn,…

- Sử dụng trứng gà chữa xuất tinh sớm cần theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay việc điều trị xuất tinh sớm bằng những phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Do đó, nếu thấy những dấu hiệu xuất tinh sớm nam giới nên đến phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa uy tín thăm khám, kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị an toàn.

Các bạn có từng nghĩ rằng sử dụng bài thuốc ngâm rượu chữa xuất tinh sớm hay không? giới chuyên gia đánh giá rất hiệu quả. Thực hư có thể xem tại link đính kèm

Trên đây là những thông tin liên quan đến chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà. Nếu muốn thực hiện chữa bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline (0225) 369 9999.

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng