3 cách tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hiệu quả tức thì

Tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn theo Y học cổ truyền hiện nay. Tuy nhiên phải thực hiện đúng cách thì mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho việc điều trị. Trong bài viết dưới đây bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng sẽ hướng dẫn cách bấm huyệt để ngăn ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, mang lại cảm giác hưng phấn tình dục như ý muốn.

Tự xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt

tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt

Những cách tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hiệu quả hiện nay

Nếu bạn đang bị xuất tinh sớm và muốn điều trị bằng cách bấm huyệt có thể thao khảo 3 cách làm dưới đây:

1. Tự chữa xuất tinh sớm bằng xoa bóp bấm huyệt nội quan

- Huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay, giữa 2 gân bàn tay bé và gân bàn tay lớn và cách khoảng 2 thốn tính từ nếp khớp cổ tay đi lên, mỗi bên tay có một huyệt. Để xác định được chính xác huyệt này bạn nghiêng bàn tay một chút sẽ thấy được 2 gân nổi rõ. Bạn đo từ nếp gấp cổ tay lên phía trên sẽ xác định được huyệt nội quan.

- Trong Đông y, huyệt nội quan trọng về an thần, ích tâm, khoan hung lý trí, hòa vị giáng nghịch, trấn tĩnh chỉ thốn. Do đó, tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt nội quan mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cao, được thực hiện đơn giản tại nhà.

- Để tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt nội quan bạn có thể dùng 2 ngón tay cái ấn với một lực mạnh lên 2 huyệt nội quan trong vòng 10 phút để mang lại hiệu quả giảm sự nhạy cảm không cần thiết cho bệnh nhân. Chính vì thế mà ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm.

2. Tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hội âm

- Khi bị xuất tinh sớm bạn cũng có thể tác động lên huyệt hội âm. Huyệt hội âm có chức năng thanh lợi thấp nhiệt, điều kinh cường thận nên mang lại hiệu quả điều trị các bệnh lý liên quan đến sinh dục, hậu môn, tiết niệu… nhất là các chứng hoạt tinh, di tinh, xuất tinh sớm, điều trị rối loạn kinh nguyệt.

- Để tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hội âm bạn thực hiện như sau: Khi quan hệ tình dục bạn nhờ bạn tình dùng ngón trỏ hoặc giữa để ấn mạnh vào huyệt hội âm khoảng 10 phút. Huyệt này sẽ chịu một tác động lực mạnh vừa đủ sẽ giảm sự hưng phấn xuống, lấy lại sự cân bằng cho hệ thần kinh, từ đó kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả.

Trong khi quý ông vẫn hì hục đi tìm các giải pháp chữa bệnh ra sớm. Với lo ngại xuất tinh sớm sẽ rất khó có thai. Thì chuyên gia đã giải đáp tất tần tật việc ra sớm có thai được không? để biết thêm chi tiết các bạn xem thêm tại link sau: https://benhviennamkhoahaiphong.com/xuat-tinh-som-co-thai-duoc-khong-phuong-phap-khac-phuc.html

3. Tự chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt quan nguyên, khí hải, khúc cốt, tam âm giao

- Huyệt khí hải, tam âm giao, quan nguyên đều nằm dọc dưới lỗ rốn cho đến xương mu. Để xác định được đúng huyệt bạn cần day ấn vào huyệt này. Nếu có cảm giác tê buốt xuống dưới dương vật thì đây chính là huyệt cần tìm.

- Để tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt này trước khi lâm trận bạn hãy ấn huyệt khúc cốt, xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ khoảng 3 phút rồi dùng đường trắng xát vào vị trí dưới rốn cho đến khi có cảm giác nóng lên.

- Sau đó dùng tay ấn huyệt thận du, mệnh môn, mỗi huyệt tác động khoảng 2 phút. Huyệt này nằm ở 2 bên cột sống, cách mỏm gai đốt sống thứ 2 khoảng 1, 5 thốn.

Bạn có thể gọi điện đến hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào nút CHAT dưới đây để hỏi trực tiếp bác sĩ; hoặc cũng có thể để lại SĐT, bác sĩ sẽ kết bạn Zalo/ gọi lại tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Một số lưu ý khác khi chữa xuất tinh sớm

Bên cạnh việc áp dụng những cách tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt như đã kể trên các đấng mày râu cũng nên lưu ý 1 số vấn đề như sau để mang lại hiệu quả điều trị bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất:

tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt

Thăm khám bác sĩ ngay nếu tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nặng

+ Khi thực hiện bấm huyệt cần vệ sinh tay sạch sẽ vì có những huyệt nằm ở vùng hậu môn, nếu không giữ tay sạch sẽ có thể gây viêm nhiễm.

+ Xây dựng lối sống khoa học, ngủ đủ giấc, không thức khuya.

+ Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tích cực tập thể dục thể thao kích thích tăng testosterone, sức bền.

+ Nên thường xuyên chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc với bạn tình để xóa bỏ những hiểu nhầm trong chuyện “chăn gối”.

+ Thay đổi thời gian quan hệ hoặc đổi tư thế giao hợp để tạo kéo dài thời gian xuất tinh tốt hơn.

+ Hãy chú ý đến việc giảm biên độ, tốc độ co giật “cậu nhỏ”, giảm kích thích tình dục đến dương vật để đạt cảm giác hưng phấn như mong muốn.

+ Nếu đã áp dụng những cách tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt như đã kể trên mà không mang lại hiệu quả như mong muốn hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và áp dụng những phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay, Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng đang điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu (tùy vào nguyên nhân gây bệnh của mỗi người). Đây là những phương pháp điều trị ngoại khoa tiên tiến, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao, thời gian chữa trị nhanh chóng, không phải nằm viện, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và bảo vệ khả năng sinh sản cho nam giới về sau.

Tham khảo kỹ hơn về cách chống xuất sớm bằng việc bấm cổ tay. Chỉ cần áp dụng theo cách này thôi bạn cũng đã có thể chấm dứt được đến 91%. Thực hư như thế nào các bạn có thể tìm hiểu kỹ càng hơn bằng cách NHẤP VÀO ĐÂY

Trên đây là những thông tin liên quan đến tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt ở nam giới. Nếu muốn thực hiện chữa bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline (0225) 369 9999.