[Giải Đáp] Chưa lột bao quy đầu quan hệ có sao không?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng, bao bọc phần đầu dương vật của nam giới. Khi chưa lột bao quy đầu nam giới vẫn có thể quan hệ như bình thường nhưng thỉnh thoảng sẽ gặp một số rắc rối như quan hệ nhanh ra, vướng víu khó chịu hay bị rách bao quy đầu… và một số vấn đề về sinh sản khác. Để hiểu rõ hơn về vấn đề chưa lột bao quy đầu quan hệ có sao không, mời bạn đọc tiếp bài viết sau đây.

Chưa lột bao quy đầu quan hệ có sao không?

Bao quy đầu chưa lột vẫn bấm dính chặt vào phần đầu dương vật, kể cả khi nó cương cứng hay bình thường. Nếu chưa lột được bao quy đầu thì nam giới vẫn sinh hoạt tình dục như bình thường. Tuy nhiên, cuộc “yêu” sẽ không được thuận lợi mà đôi khi còn xảy ra một số vấn đề như:

1. Gây cảm giác vướng víu, khó chịu

Khi bao quy đầu không lột xuống, việc quan hệ tình dục trở nên bất tiện hơn và gây ra cảm giác vướng víu, khó chịu cho nam giới. Tình trạng này có thể ngăn cản nam giới hoàn thành cuộc “yêu” và đôi khi làm giảm chất lượng đời sống tình dục.

2. Dễ bị rách bao quy đầu

Vì khi dương vật cương cứng, bao quy đầu sẽ siết chặt phần quy đầu và tạo lực ma sát mạnh hơn khi quan hệ tình dục. Chính vì điều này, khiến cho phần da bao bị trầy xước, có cảm giác đau rát và có khi là chảy máu. Do đó bao quy đầu bị rách nên khiến khoải cảm cũng giảm đi đáng kể.

3. Quan hệ nhanh ra

Bởi vì bao quy đầu chưa lột xuống nên phần đầu luôn trong trạng thái bịt kín, do đó mà nó trở nên nhạy cảm hơn so với bình thường. Khi quan hệ mới đến màn dạo đầu cũng có thể khiến nam giới xuất tinh lập tức.

Chưa lột bao quy đầu quan hệ có sao không?

Quan hệ nhanh ra chính là tình trạng xuất tinh sớm – đây luôn là một nỗi ám ảnh của quý ông. Bởi việc họ không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho bạn tình sẽ gây tác động lớn đến tâm lý cũng như hạnh phúc của đôi lứa.

4. Dương vật có nguy cơ không cương cứng được

Bao quy đầu chưa lột sẽ khiến phần đầu dương vật không thích nghi được với những sự ma sát hay tác động bên ngoài. Điều này dẫn tới vấn đề đó là khi có hoạt động tình dục nào đó thì dương vật vô cùng nhạy cảm, không kiểm soát được sự hưng phấn mà bị xuất tinh sớm.

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ khiến nam giới có nguy cơ bị rối loạn cương dương và dẫn đến liệt dương.

5. Dễ bị viêm nhiễm, lây truyền sang bạn tình

Bao quy đầu dính chặt vào nhau khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, các chất bẩn bựa sinh dục tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm và lây truyền sang bạn tình.

Đặc biệt, nếu quan hệ tình dục không an toàn, người chưa lột bao quy đầu có nguy cơ mắc bệnh xã hội cao gấp nhiều lần so với người đã lột.

6. Giảm khả năng sinh sản

Vì bị xuất tinh sớm và các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nên quá trình sản xuất tinh trùng đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, chất lượng và số lượng tinh trùng không đảm bảo khiến cho khả năng có con của nam giới bị hạn chế rất lớn.

Chưa lột bao quy đầu quan hệ có thai không?

Để quan hệ tình dục, người chưa lột bao quy đầu phải làm gì?

Khi bước vào độ tuổi dậy thì, lớp da bao quy đầu của nam giới hoàn toàn có thể tự lột xuống để hỗ trợ cho vấn đề vệ sinh. Khi trường thành, lớp da bao này cũng có thể kéo lên xuống một cách linh hoạt, từ đó hỗ trợ cho mọi nhu cầu sinh lý của nam giới cũng như phòng ngừa các vấn đề bệnh lý liên quan.

Do đó, các bác sĩ khuyến khích nam giới nên can thiệp nếu chưa lột bao quy đầu để đời sống tình dục trở nên thăng hoa hơn và trọn vẹn. Có 2 cách can thiệp như sau:

Giải pháp cho người chưa lột bao quy đầu

1. Lột bao quy đầu

Cách này thường áp dụng cho trẻ em hoặc các bé trong giai đoạn trưởng thành để xử lý tình trạng bao quy đầu bị dài và hẹp. Cách thực hiện rất đơn giản, tiết kiệm chi phí mà không cần trợ giúp y tế. Chi tiết như sau:

• Vệ sinh tay và toàn bộ dương vật sạch sẽ.
  • Dùng ngón tay kéo nhẹ nhàng da bao quy đầu ra khỏi đầu dương vật và sau đó kéo ngược lại.
  • Thực hiện 2 lần/ ngày và duy trì trong nhiều tuần để thấy sự thay đổi.
  • Có thể sử dụng thuốc mỡ chứa steroid trước khi lột bao quy đầu để dễ dàng thực hiện.

Trong trường hợp tự lột tại nhà không hiệu quả thì bố mẹ có thể đưa con đến trung tâm y tế để bác sĩ hỗ trợ. Cách lột tương tự nhưng dưới sự hỗ trợ của thuốc tê thì bác sĩ sẽ tiến hành một cách tốt hơn.

2. Cắt bao quy đầu

Nếu lột bao quy đầu không thành công, bác sĩ sẽ khuyến khích bệnh nhân tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Phương pháp này mang đến hiệu quả nhanh chóng và cao nhất cho việc xử lý chứng hẹp/ dài hoặc cả thắt nghẹt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng sẽ giúp nam giới phòng ngừa các bệnh nam khoa và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu, tại Hải Phòng hiện nay có một địa chỉ nam khoa được nhiều người tin chọn đó là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống y tế hiện đại, hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước phát triển ngành y học. Áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và đem lại hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Tóm lại, nếu chưa lột bao quy đầu thì các hoạt động tình dục vẫn diễn ra nhưng sẽ không suôn sẻ và xảy ra nhiều vấn đề liên quan. Do đó, để đảm bảo đời sống tình dục và sức khỏe tốt hơn, nam giới nên lột bao quy đầu càng sớm càng tốt. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc chưa lột bao quy đầu quan hệ có sao không, vui lòng liên hệ Hotline 0225 8831 239 hoặc nhắn tin tại đây  để được hướng dẫn cụ thể.