• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
  • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG | PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ


Xuất Tinh Sớm

Nam giới nào cũng từng trải qua cảm giác xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời. Tuy nhiên, điều khác nhau là nguyên nhân gây ra là do sinh lý bình thường hay đây là biểu hiện của bệnh lý. Và không phải ai cũng nhận thức được mình đang bị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, là một số trường hợp chủ quan bỏ qua để rồi một ngày tình trạng nghiêm trọng đến mức chỉ cần nghĩ đến quan hệ đã xuất tinh. 

 

Một nghiên cứu chỉ ra rằng trong số 40% nam giới gặp vấn đề nam khoa có đến 30% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm. Thế nhưng, không phải ai cũng rõ về tình trạng này. Hy vọng bào viết dưới đây sẽ giúp nam giới trang bị cho mình những kiến thức hữu ích!.

 

Tìm hiểu xuất tinh sớm là gì?

 

xuất tinh sớm

Như thế nào được xem là xuất tinh sớm

 

Các chuyên gia cho biết: xuất tinh sớm là tình trạng mà phái mạnh không làm chủ được hoạt động xuất tinh của bản thân trong quá trình giao hợp, điều này được nhận thấy khi dương vật đưa vào âm đạo hoặc đưa vào âm đạo chỉ được thời gian ngắn khoảng 1 - 2 phút đã xuất tinh, tệ hơn là chỉ nghĩ đến việc giao hợp cũng đã khiến các anh xuất tinh.

 

Đây là tình trạng phổ biến ở nam giới vì vậy đối với những trường hợp không xuất tinh sớm thường xuyên nam giới không cần điều trị. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm với tần suất dày đặc và bạn cảm thấy: Có tâm lý khó chịu, cáu gắt, đời ống vợ chồng bị ảnh hưởng, cơ thể dễ suy nhược, mệt mỏi, chậm có con... nam giới nên tìm đến cơ sở y tế để được thăm khám, những ảnh hưởng này có thể là do bệnh xuất tinh sớm gây ra. Bên cạnh đó, nam giới cần theo dõi và đi khám ngay khi xuất tinh sớm kèm các dấu hiệu sau:

 

✦ Thường xuyên gặp tình trạng xuất tinh sau 1 phút dương vật xâm nhập vào âm đạo.

 

✦ Hơn 90% trường hợp bạn không thể kiểm soát được việc xuất tinh khi quan hệ.

 

✦ Stress, áp lực tâm lý nặng nề và mất sự thân mật tình dục giữa bạn và bạn tình.

 

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

 

xuất tinh sớm

Nói thật đi bạn quan hệ được bao nhiêu phút?

 

Một số trường hợp quý ông xuất tinh sớm cảm thấy bằng lòng dù thời gian giao hợp ngắn nhưng đã trải qua đủ các giai đoạn và đạt cực khoái. Tuy nhiên, điều này lại làm ảnh hưởng đến bạn tình dẫn đến hạnh phúc bị rạn nứt và lâu dần là sức khỏe của người bệnh. Do đó, việc nhận biết bản thân bị ra sớm hay không để điều trị kịp thời là điều mà quý ông cần làm lúc này. Có thể kể qua một số biểu hiện như:

 

Thời gian giao hợp ngắn: Người bình thường có thời gian giao hợp trung bình là 7,3 phút; trong khi đó người xuất sớm chỉ khoảng 1,8 phút. Nếu thời gian giao hợp của bạn ít hơn 3 phút thì được coi là xuất tinh sớm.

 

Xuất tinh dù chưa quan hệ: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng về rối loạn xuất tinh. Có những người đã xuất tinh ngay trong khúc dạo đầu, thậm chí là nghĩ đến chuyện quan hệ đã xuất tinh.

 

Nhịp nhấp khi quan hệ ít: Dù chưa có số liệu cụ thể về nhịp nhấp của âm đạo trong dương vật nhưng người bị ra sớm thường nhấp khá nhanh khi nhập cuộc, hơi thở tăng lên 50 - 60 lần so với bình thường, số lần nhịp cùng nhau nhanh chóng kết thúc trong khi bạn tình chưa thỏa mãn.

 

Không làm chủ được thời gian xuất tinh: Bình thường nam giới có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh như họ muốn, tuy nhiên đối với nam giới bị ra sớm không thể điều khiển được dương vật do đó mà cậu nhỏ thường nhả đạn sớm.

 

Dấu hiệu khác: Một số nam giới dù thời gian quan hệ ngắn nhưng họ vẫn đạt được khoái cảm tuy nhiên một số còn lại không cảm thấy thỏa mãn dù họ đã được xuất tinh. Vì việc quan hệ không thỏa mãn cộng thêm không làm hài lòng bạn tình nên nam giới thường cảm thấy tự ti và lẫn tránh chuyện quan hệ.

 

==> Bạn nghi ngờ mình bị xuất tinh sớm? Để lại dấu hiệu bạn gặp phải vào khung chat bên dưới để được bác sĩ giải đáp!

 

(Hội thoại MIỄN PHÍ & BÍ MẬT)

 

tư vấn xuất tinh sớm

 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 

xuất tinh sớm

Danh sách các nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

 

Tuổi tác là một trong những yếu tố gây bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh, theo thống kê ở nam giới lớn tuổi sẽ có khả năng cao bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm ở người trên 60 tuổi chiếm đến 30%, dù ở độ tuổi này tuy nam giới vẫn còn ham muốn tình dục mạnh mẽ.

 

Bên cạnh đó, ngay cả nam giới ở tuổi dậy thì, thanh niên, trung niên vẫn có nguy cơ lâm vào tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền do các nguyên nhân xuất tinh sớm dưới đây:

 

1. Xuất tinh sớm do tâm lý

 

Nam giới gặp áp lực từ công việc hay dành quá nhiều thời gian để làm việc khiến tình trạng căng thẳng kéo dài là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

 

Sự đòi hỏi cao từ bạn tình, cả hai không thể hiểu nhau khiến nam giới tự ti khi quan hệ, lâu dần hình thành tâm lý sợ quan hệ và có thể dẫn đến xuất tinh sớm

 

2. Xuất tinh sớm do sinh lý

 

- Nồng độ hormone Testosterone hay chất dẫn truyền thần kinh ở não hoặc hoạt động phản xạ của hệ thống phóng tinh bất thường khiến nam giới gặp khó khăn trong việc kiểm soát hoạt động xuất tinh.

 

- Một số vấn đề tuyến giáp, đặc điểm di truyền, tổn thương thần kinh sau phẫu thuật hoặc chấn thương cũng là nguyên nhân khiến phái mạnh rơi vào tình trạng ra sớm.

 

3. Xuất tinh sớm do bệnh lý

 

- Viêm niệu đạo với các dấu điển hình của bệnh như dịch niệu đạo có màu vàng xanh, đau buốt lỗ sáo, tiểu tiện khó khăn, ngứa dọc niệu đạo và sưng đau, đau bìu, sốt, nôn, đau khi quan hệ tình dục...

 

- Viêm tuyến tiền liệt gây ra các triệu chứng như sốt, cúm, đau ở tuyến tiền liệt, đau dưới thắt lưng, nước tiểu có lẫn máu, đau mỗi lần xuất tinh...

 

==> Ngoài bệnh lý trên thì các khác ở cơ quan sinh dục là những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống từ đó gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở phái mạnh.

 

4. Vấn đề bao quy đầu

 

- Bao quy đầu dài bao trùm hết quy đầu hoặc chỉ để lại kẽ hở nhỏ ở quy đầu, niệu đạo ngay cả khi dương vật cương cứng lớp da bao quy đầu cũng không thể tự tuột xuống được.

 

- Miệng bao quy đầu chít hẹp, nay cả kho dương vật cương cứng cũng không thể tuột khỏi được quy đầu dương vật. Thậm chí, việc nam giưới cố tình tuột xuống có thể gây đau, chảy máu và nghẹt bao quy đầu.

 

==> Bao quy đầu là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác ở phái mạnh. Vì vậy, khi lớp da bao quy đầu quá dài sẽ khiến bao quy đầu trở nên nhạy cảm hơn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 

5. Xuất tinh sớm do chất lượng sống

 

Bệnh xuất tinh sớm ngày càng có xu hướng trẻ hóa là do nam giới sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê... 

 

- Ăn uống không khoa học, ăn nhiều thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

 

- Lười vận động, thức khuya, tư thế quan hệ không phù hợp là nguyên nhân khiến nam giới ngày càng đến gần với tình trạng xuất tinh sớm.

 

6. Một số yếu tố khác làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm

 

- Nam giới lâu ngày không quan hệ tình dục hay những bạn nam quan hệ tình dục lần đầu rất dễ lâm vào cảnh xuất sớm.

 

- Nam giới thường xuyên hoạt động tình dục, thủ dâm hay tần suất quan hệ thấp cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến thời gian quan hệ.

 

- Người bị rối loạn cương dương hay mắc các bệnh lý mãn tính như tim, mạch... sẽ có nguy cơ cao bị xuất tinh sớm hơn bình thường.

 

CẢNH BÁO: Xuất tinh sớm không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới mà còn làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở người đàn ông. Tuy không trực tiếp gây vô sinh nhưng nam giới xuất tinh quá sớm sẽ khiến tinh trùng không có cơ hội gặp trứng để thụ tinh dẫn đến trường hợp khó mang thai.

 

Đây là vấn đề nhạy cảm ở đàn ông, vì vậy nhiều nam giới ngại thăm khám mà thường ưu tiên tìm đến các cách chữa xuất tinh sớm tại nhà. Tuy nhiên, nếu áp dụng không đúng cách sẽ không hiệu quả, thậm chí là thời gian kéo dài có nguy cơ khiến tình trạng phái mạnh trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, những cách chữa xuất tinh sớm từ các chuyên gia dưới đây sẽ là thông tin thật hữu ích cho những anh em đang quan tâm.

 

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

 

Nếu không phải do bệnh lý gây ra, nam giới có thể chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng các cách sau:

 

✦ Giữ tâm lý thoải mái, cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

 

✦ Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

 

✦ Uống nhiều nước, có chế độ ăn uống hợp lý.

 

✦ Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá...

 

✦ Quan hệ tình dục điều độ, hạn chế thủ dâm.

 

✦ Thực hiện các bài tập Kegel để kéo dài thời gian quan hệ.

 

✦ Tham khảo thêm tư thế quan hệ lâu ra, đổi tư thế khi có ý muốn suất tinh.

 

   ++ Để lại tình trạng bạn gặp phải vào khung chat bên dưới để được bác sĩ cho lời khuyên hữu ích.

 

tư vấn xuất tinh sớm

 

✩✩✩​ Lưu ý: Một số loại thực phẩm như hàu, trứng, hành, thịt bò... cũng rất hữu ích trong việc giúp phái mạnh tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ. Do đó, nam giới có thể bổ sung những loại thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày của mình.

 

CHÚ Ý: Các cách trên không có tác dụng cho trường hợp nam giới xuất tinh sớm do bệnh lý. Vì vậy, nếu bạn thấy cơ thể có dấu hiệu bệnh lý thì đừng cố chấp chữa tại nhà điều này có thể khiến bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn khi điều trị. Bên cạnh đó, nên tham khảo thật kỹ các bài thuốc bổ thận tráng dương được lưu truyền trong dân gian khi có ý định áp dụng. Việc áp dụng không phù hợp có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sinh lý, thậm chí là đối mặt trước nguy cơ suy gan, thận. Phái mạnh e ngại việc thăm khám chờ đợi lâu, thông tin không bảo mật, nhân viên y tế không phục vụ tận tình có thể tham khảo một số địa chỉ phòng khám chữa xuất tinh sớm uy tín ở hải phòng để có thể khắc phục vấn đề này.

 

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín ở hải phòng

 

xuất tinh sớm

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín bậc nhất hiện nay

 

Hiện nay, có nhiều cơ sở chữa bệnh xuất tinh sớm nhưng thật không dễ để lựa chọn vì ngoài hiệu quả thì vấn đề hợp pháp cũng đáng quan ngại. Đặc biệt, trước tình trạng phòng khám chui vẽ bệnh vòi tiền khiến nhiều nam giới phải đau đầu trong khâu chọn địa chỉ chữa bệnh. Vậy ngoài bệnh viện trung ương thì nam giới có thể khám chữa xuất tinh sớm ở đâu? Dưới đây là địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm để bạn tham khảo.

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng là địa chỉ khám nam khoa uy tín đã được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép với những ưu điểm như:

 

✔ Bác sĩ giỏi, có tay nghề kỹ thuật cao, đặc biệt nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn.

 

✔ Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển như Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc...

 

✔ Không ngừng bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về xuất tinh sớm, áp dụng phương pháp hiện đại điều trị bệnh xuất tinh sớm.

 

✔ Nhân viên tư vấn được đào tào chuyên môn, phục vụ tận tình. Đặc biệt, có kênh tư vấn trực tuyến phục vụ miễn phí, 24/24.

 

✔ Chi phí đã được niêm yết theo bảng giá Sở Y Tế Hải Phòng quy định, thực hiện công khai minh bạch.

 

✔ Mô hình khám bệnh khép kín kết hợp khám bệnh ngoài giờ, đặt lịch khám trước giúp thông tin bệnh án được bảo mật.

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng không chỉ là sự lựa chọn của riêng nam giới Hải Phòng mà với sự hiệu quả trong điều trị phòng khám còn là địa chỉ được nhiều bệnh nhân xuất tinh sớm ở khu vực lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh... tìm đến

 

++ Đặc biệt, nam giới có thể đặt lịch khám trước bằng cách bấm VÀO ĐÂY để được ưu tiên mã số khám bệnh, không phải chờ đợi!

 

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?

 

Mức chi phí chữa xuất tinh sớm của mỗi cá nhân không có sự đồng nhất bởi nó còn được quyết định bởi:

 

❢ Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

 

❢ Mức độ của bệnh, điều này thể hiện qua thời gian lâm trận của bạn.

 

Từ những yếu tố trên sẽ quyết định đến phương pháp và nó cũng ảnh hưởng đến thời gian điều trị. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa cho biết việc thăm khám càng sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

 

Khám chữa bệnh tại Nam Khoa Hải Phòng nam giới hoàn toàn có thể yên tâm chi phí đã được niêm yết theo bảng giá quy định của Sở Y Tế. Do đó:

 

❢ Mức giá hợp lý: Chi phí được đưa ra dựa theo tình hình phát triển kinh tế của khu vực, do đó phù hợp với thu nhập chung của khu vực và không chênh lệch so với cơ sở y tế khác...

 

❢ Công khai chi phí: Trước khi tiến hành khám chữa bệnh bạn sẽ được tham khảo trước về bảng giá điều trị, điều này đảm bảo công khai, minh bạch. Đặc biệt, không xảy ra tình trạng phát sinh chi phí sau điều trị.

 

++ Để lại tình trạng của bạn vào KHUNG CHAT bên dưới để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về chi phí!

 

tư vấn xuất tinh sớm

 

Trên đây là mọi thông tin về xuất tinh sớm mà nhiều nam giới đang quan tâm. Nếu có thắc mắc vui lòng bấm vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ:

 

- Giải đáp miễn phí các vấn đề về bệnh nam khoa, bệnh xuất tinh sớm.

 

- Cung cấp thêm các thông tin về Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng

 

- Giúp đặt lịch khám trước để được ưu tiên mã số khám bệnh.

 

Một số câu hỏi thường gặp:

 

Thời gian quan hệ bao lâu được xem là xuất tinh sớm?

 

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng chia sẻ: thời gian giao hợp trung bình là 7,3 phút; trong khi đó người xuất sớm chỉ khoảng 1,8 phút. Nếu thời gian giao hợp của bạn ít hơn 3 phút thì được coi là xuất tinh sớm.

 

Bị xuất tinh sớm có sinh sản được không?

 

Bệnh xuất tinh sớm không gây vô sinh nhưng nam giới xuất tinh quá sớm sẽ khiến tinh trùng không có cơ hội gặp trứng để thụ tinh dẫn đến trường hợp khó mang thai.

 

Tại Hải Phòng nền khám xuất tinh sớm ở đâu?

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng có tọa độ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng là địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh.

 

Hồ sớ khám chữa bệnh ra sớm tại đây có bị công khai không?

 

Toàn bộ hồ sơ bệnh án khi khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng sẽ được bảo mật 100%. Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0225.369.9999 để được tư vấn kỹ hơn.

 

__________❖❖❖❖❖__________

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

da khoa hong phuc