• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
  • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG | PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ


Phụ Nữ Xuất Tinh

Bất kể nam hay nữ, những ai chưa từng quan hệ tình dục đều vẫn nghĩ ràng việc lên đỉnh và xuất tinh chỉ diễn ra ở nam giới và phụ nữ thì không hề có. Tuy nhiên, một điều thú vị mà chúng tôi ghi nhận rằng, việc phụ nữ khi quan hệ tình dục lúc cao trào cũng xuất tinh (lời chia sẻ của số ít quý cô đã xuất tinh mỗi khi lên đỉnh).

 

Chuyên gia giải thích, việc phụ nữ xuất tinh được xem là dấu hiệu của sự hưng phấn khi quan hệ tình dục. Để giúp quý chị em cũng như những ai thắc phắc phụ nữ xuất tinh là gì? dấu hiệu nhận biết phụ nữ xuất tinh cũng như những vấn đề liên quan đến việc xuất tinh ở nữ khi làm chuyện ấy. Kính mời tất cả các bạn cũng theo dõi bài viết sau đây.

 

Phụ nữ xuất tinh là gì?

 

Mỗi khi quan hệ tình dục thì cả nam và nữ đều xuất tinh. Hiện tượng phụ nữ xuất tinh là khi đạt cực khoái trong quan hệ, lúc này nữ giới hưng phấn và xuất hiện một dạng chất lỏng chảy ra ở niệu đạo.

 

Chất lỏng do xuất tinh ở nữ thường được chia làm 2 loại chính:

 

++ Dạng Squirting: chất lỏng khi xuất tinh không xuất hiện màu, mùi và chảy ra khá nhiều.

 

++ Dạng tinh dịch: chất lỏng có màu trắng đục và dày hơn so với chất lỏng dạng Squirting.

 

Hiện tượng phụ nữ xuất tinh chỉ xảy ra khi niệu đạo của nữ được kích thích và tiết ra chất lỏng. Do vậy, phụ nữ xuất tinh là điều hoàn toàn bình thường. Trong tinh dịch tiết ra ở niệu đạo của nữ giới có chứa những chất mà chúng ta hoàn toàn không tưởng tượng ra được. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra Axit Phosphatase tuyến tiền liệt cùng Prostate Specific Antigen – PSA là chất được cho là kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt.

 

Một chất nữa cũng được tìm thấy trong chất lỏng được xuất tinh ra từ niệu đạo của nữ giới là đường fructose. Cả Axit Phosphatase và đường fructose đều có tác dụng giúp cho tinh trùng di chuyển và giúp tinh trùng có thêm năng lượng. Tuy chất lỏng tiết ra từ niệu đạo nữ giới không phải là nước tiểu nhưng trong đó cũng chứa một lượng nhỏ Creatinine, Ure là những thành phần chủ yếu của nước tiểu.

 

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ xuất tinh

 

phụ nữ xuất tinh

Đâu là một trong những biểu hiện của phụ nữ xuất tinh

 

Chuyên gia về vấn đề tình dục cho rằng: không phải phụ nữ nào khi quan hệ cũng sẽ xuất tinh. Tỷ lệ xuất tinh chỉ khoảng 10% mà thôi và tần suất không thường xuyên. Song tùy theo cảm xúc cũng như khả năng đạt khái cảm mà mỗi người có được thì có người xuất cực kỳ nhiều tinh dịch từ khoảng 0,3ml cho đến 150ml.

 

Để hiện tượng xuất tinh ở nữ xảy ra thì bạn cần phải kích thích đúng điểm G và nữ giới bắt đầu có những phản ứng của quan hệ tình dục. Do đó, tùy vào kỹ thuật, vị trí kích thích mà nam giới áp dụng sẽ khiến phụ nữ xuất tinh hay không. Nữ giới khi được kích thích sẽ cảm thấy buồn đi tiểu nhưng ngay sau đó chuyển hóa thành chất lỏng không phải nước tiểu và xuất tinh ra ngoài.

 

Một số trường hợp không cần phải quan hệ tình dục mà chỉ cần kích thích đúng điểm thì cũng gây ra hiên tượng xuất tinh ở nữ. Cũng giống như nam giới, khi được kích thích đạt độ cương cứng ở điểm G, điểm G sẽ bắt đầu sưng lên và có sự điều tiết chất dịch lỏng chảy qua niệu đạo và ra ngoài. Khi xuất tinh ở nữ thường có biểu hiện thở nhanh, âm đạo co thắt lại, cơ co, người rướn lên cao và xuất tinh dịch,…

 

Đánh giá phụ nữ xuất tinh sẽ có lợi hay hại?

 

phụ nữ xuất tinh

Người trong cuộc nới về tình trạng xuất tinh ở nữ

 

Một ghi nhận mà chúng tôi tổng hợp được rằng: có nhiều người chỉ xảy ra hiện tượng xuất tinh một vài lần trong đời; nhưng cũng có người xảy ra với hiện tượng thường xuyên hơn. Theo đó, nhiều phụ nữ cho rằng khi xuất tinh xong họ cảm thấy có nhiều lợi ích hơn như:

 

- Xuất tinh giúp hạ huyết áp cho phụ nữ.

 

- Việc xuất tinh còn giúp nữ giới ngừa bệnh tim.

 

- Xuất tinh giúp tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng và cho tinh thần lạc quan, tươi vui hơn.

 

- Khi nữ giới đạt cực khoái đến mức xuất tinh sẽ giúp cho cơ thể giảm đau hiệu quả. Những cơn đau nhức mỏi lưng, chân, đầu và đau do co thắt tử cung trong kỳ “đèn đỏ” cũng sẽ được hormone giảm đau làm hạn chế cơn đau.

 

- Việc tiết ra hormone Oxytocin và Prolactin trong khi đạt cực khoái ở nữ giới sẽ giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ ngon hơn.

 

Có một số trường hợp lầm tưởng rằng chất dịch họ tiết ra ở niệu đạo khi đạt cực khoái là hiện tượng són tiểu. Điều này khiến họ xấu hổ trước bạn tình. Giờ đây, các báo cáo đã chỉ ra rằng hiện tượng ra nước tiểu khi quan hệ là điều thực sự vô lý vì khi đạt cực khoái, các cơ bắp co chặt khiến nước tiểu không thể tiết ra. Chỉ một số ít người mắc chứng són tiểu hoặc số ít phụ nữ đã sinh con sẽ cho tiết nước tiểu.

 

Việc phụ nữ xuất tinh không những khiến cuộc yêu trở nên hứng thú hơn mà còn giúp cánh mày râu tự tin hơn vào bản thân. Nhờ đó, họ khẳng định được kỹ thuật trong chuyện chăn gối của mình đã giúp bạn tình đạt cực khoái. Cuộc yêu sẽ trở nên hưng phấn hơn khi cả 2 tự tin hơn vào bản thân mình.

 

Cách làm cho phụ nữ cực khoái và xuất tinh

 

phụ nữ xuất tinh

Kích thích điểm G là cách khiến phụ nữ xuất tinh nhanh nhất

 

Như đã đề cập phía trên thì nữ giới xuất tinh là do được kích thích đúng điểm G và giúp tăng khoái cảm. Vị trí của điểm G nằm ở vị trí thành trước của âm đạo, cách âm hộ khoảng vài cen-ti-mét. Điểm G nằm dọc niệu đạo và gần cơ thắt ở đường vòng của bàng quang. Trước khi quan hệ nên rửa tay sạch sẽ và luồn 2 ngón tay vào âm hộ và vuốt ve dọc theo niệu đạo.

 

Điểm G nữ giới sau khi được kích thích sẽ có hiện tượng căng phồng lên giống như nam giới khi được kích thích cơ quan sinh dục. Sau đó, bắt đầu tiết dịch qua niệu đạo. Khi mới được kích thích, nữ giới sẽ buồn đi tiểu nhưng cơn buồn tiểu đó nhanh chóng được chuyển hóa thành cơn khoái cảm và hiện tượng phụ nữ xuất tinh xảy ra.

 

Việc nữ giới xuất tinh khác với nam giới do không phải ai cũng xuất tinh và tần suất cũng không thường xuyên. Do vậy, muốn chị em xuất tinh mỗi khi quan hệ thì đòi hỏi phải có kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh cực kỳ hiệu quả

 

2 yếu tố sẽ khiến phụ nữ xuất tinh chính là tâm lý của nữ giới và kỹ thuật trong chuyện chăn gối của bạn tình.

 

Nhiều phụ nữ cho rằng họ không nhất thiết phải xuất tinh, chỉ cần đạt cực khoái thôi là quá đủ. Và một điều nữa là nhờ sự thiếu kiên nhẫn hoặc kỹ thuật kích thích chưa đủ của nam giới khiến nữ giới khó xuất tinh. Khi phụ nữ xuất tinh thì nam giới hoàn toàn vẫn có thể tiến hành giao hợp mà không xảy ra bất kỳ trở ngại nào. Xuất tinh ở nữ khác với ở nam giới, họ có thể xuất tinh nhiều lần trong một lần thực hiện quan hệ tình dụcben (điều này khác với việc nam giới bị xuất tinh sớm thì sẽ hạn chế khả năng quan hệ tiếp)

 

Để xuất tinh ở nữ diễn ra thuận lợi và đem lại cực khoái cho cuộc yêu đòi hỏi cả nam và nữ cùng phối hợp. Hãy để cả 2 cảm thấy thoải mái và tự tin nhất trong mỗi cuộc yêu. Khi nữ giới phóng tinh dịch, nam giới nên ủng hộ và tiếp tục đưa nàng lên đỉnh. Thực tế thì trong chất dịch của phụ nữ không phải là nước tiểu nên cũng không có lý do gì khiến nữ giới tự ti và nam giới cười nhạo hay chế giễu.

 

Để cường độ xuất tinh ở nữ tốt hơn thì nam giới nên vuốt ve, mơn trớn những vùng âm đạo của nữ giới trước khi tiến tới hột le hay điểm G. Khi có dấu hiệu nữ giới chuẩn bị phóng tinh thì nam giới hãy kích thích ở âm đạo để tăng khoái cảm và cuộc “yêu” trở nên hiệu quả hơn. Nam giới hãy cho nữ giới nhận thấy rằng việc xuất tinh ở họ không khiến cuộc yêu mất vui mà còn làm chàng hứng khởi, tự tin hơn và kỹ thuật chăn gối của mình.

 

Bên cạnh đó việc làm tình trên ghế tình yêu kết hợp sử dụng một số loại đồ chơi tình dục như: trứng rung tình yêu, dương vật giả… cũng giúp phụ nữ nhanh chóng đạt khoải cảm và xuất tinh.

 

Phụ nữ xuất tinh không còn là điều quá ngạc nhiên đối với các cặp đôi khi quan hệ tình dục. Việc xuất tinh ở nữ là điều hoàn toàn bình thường và có thể xảy ra trong mỗi cuộc yêu nên không phải là điều xấu hổ hay đáng chế giễu. Hãy là người bạn tình ăn ý của đối phương để cả 2 cùng đạt cực khoái khi quan hệ.

 

Chi tiết xem thêm tại: benhviennamkhoahaiphong.com


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng