• Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ
  • BỆNH VIỆN NAM KHOA HẢI PHÒNG

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa

Phòng Khám Nam Khoa


Cắt Bao Quy Đầu

Chuyên gia chia sẽ: Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được diễn ra người lớn ✅và trẻ nhỏ ✅giúp cắt bỏ phần da bao bọc ở phía đầu bao quy giúp dương vật phát triển và hạn chế mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm khác nhau.​

 

Nhờ vào các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại mà tiểu phẫu được hoàn thành khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút. Do đó, nam giới sẽ không có cảm giác đau nhức gì cả. Cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành khi nào? Lợi ích & tác hại của tiểu phẫu ra sao? Tất cả sẽ được đề cập ở bài viết bên dưới. Kính với các độc giả theo dõi!

 

Các trường hợp cần cắt bao quy đầu ngay lập tức?

 

Nhiều người nghĩ rằng việc cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật phát triển to hơn và đạt khoái cảm cao khi làm chuyện ấy. Hơn nữa, những người cắt bao quy đầu sẽ dễ dàng vệ sinh câu nhỏ hơn giúp ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm nguy hiểm...Tuy nhiên, nhiều trường hợp bác sĩ chỉ định phải tiến hành tiểu phẫu ngay khi nam giới mắc các bệnh nam khoa liên quan đến cậu nhỏ như dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. Cụ thể như sau

 

1. Đối với trường hợp dài bao quy đầu

 

cắt bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu dài

 

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu quá dài miệng bao quy đầu trùm kín một nửa hoặc 3/4 quy đầu dương vật.

 

Trường hợp này được gồm 2 loại là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Đối với trường hợp dài bao quy đầu giả thì quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra khi cương cứng; còn trường hợp dài bao quy thật thì việc tuột bao quy đầu sẽ khó khăn và cần phải có sự can thiệp của y khoa để cải thiện mà cụ thể đó là  >> CẮT BAO QUY ĐẦU để loại bỏ phần da dư thừa ở đầu dương vật giúp nam giới hạn chế mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm

 

2. Đối với trường hợp hẹp bao quy đầu

 

cắt bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu hẹp

 

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy dính với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ dương vật và lỗ tiểu.

 

Tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ biến mất khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Đối với những trường hợp nam giới đã dậy thì nhưng miệng bao quy đầu nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lổ niệu đạo và không thể lộn lên được thì cần đến các cơ sở y tế để tiến hành phẫu thuật ngay lập tức để hạn chế thấp nhất việc mắc bệnh nhiễm nam khoa.

 

3. Đối với trường hợp nghẹt bao quy đầu

 

cắt bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu nghẹt

 

Nghẹt bao quy đầu chính là hệ lụy từ tình trạng hẹp bao quy đầu quá lâu ngày mà không tiến hành tiểu phẫu. Khi nam giới bị nghẹt bao quy đầu thì cậu nhỏ sẽ không tự lột xuống hoặc phải dùng tay để kéo xuống nhưng không thể kéo ngược lại được. Tình trạng này không chỉ gây sưng đỏ, phù nề, ngứa ngáy, khó chịu tại cậu nhỏ mà còn khiến máu không thể di chuyển đến các mô ở đầu dương vật lâu ngày có thể dẫn đến hoại tử. Do đó, giải pháp tốt nhất ngay lúc này chính là nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

 

++ Bác sĩ đang online, bấm vào KHUNG CHAT và để lại lời nhắn để được hỗ trợ tư vấn ngay!

 

(Hội thoại MIỄN PHÍ & BÍ MẬT)

 

tư vấn cắt bao quy đầu

 

✽✽✽ Chuyên gia khuyến cáo nam giới nên đến các cơ sở y tế để để tiểu phẫu ngay nếu thấy mình đang gặp mắc phải dài/hẹp/nghẹt bao quy như đã nêu bên trên. Với việc làm khá đơn giản này sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong việc hạn chế mức thấp nhất câu nhỏ mắc mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm,

 

Có nên cắt bao quy đầu không?

 

cắt bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu có sao không

 

Chuyên gia cũng bật mí thêm nếu bạn mắc phải một trong các trường hợp dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu mà không tiến hành tiểu phẫu thì có thể đối mặt trực tiếp với những hệ lụy nguy hiểm về sau. Có thể kể đến như:

 

◈ Giảm hứng thú mỗi khi quan hệ tình dục do không đạt khoái cảm

 

◈ Nam giới dễ bị rối loạn xuất tinh vì tần suất đạt khoái cảm thấp

 

◈ Gây khó khăn trong việc vệ sinh dương vật

 

◈ Nguy cơ mắc bệnh xã hội cao vì vi khuẩn có chỗ ẩn nấp

 

◈ Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ

 

◈ Tăng nguy cơ vô sinh - hiếm muộn do cậu nhỏ mắc bệnh nam khoa

 

Trái ngược với những tác hại mà nam giới phải gánh chịu thì việc tiến hành cắt bao quy đầu theo chỉ định của bác sĩ sẽ mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn như:

 

◈ Hạn chế nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa

 

◈ Tạo điều kiện thuận lợi để dương vật phát triển về chiều dài + chiều rộng

 

◈ Giúp việc vệ sinh vùng kín trở nên dễ dàng hơn

 

◈ Giảm thiểu nguy cơ mắc viêm tuyến tiền liệt và ưng thư dương vật

 

◈ Góp phần nâng cao đời sống tình dục vợ chồng

 

◈ Và còn nhiều lợi ích to lớn khác

 

Có thể thấy rằng cắt bao quy đầu có tác dụng vô cùng to lớn trong đời sống sinh hoạt lẫn tình dục. Thế nên khi thấy bản thân mình có những biểu hiện dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu thì cần đến ngay các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để thực hiện tiểu phẩu càng sớm càng tốt tránh việc hối hận về sau.

 

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

 

Sau khi được làm sáng tỏ lợi ích cũng như tác hại mà tiểu cắt bao quy đầu mang lại thì nhiều người tò mò liệu cắt bao quy đầu ảnh hưởng gì không? Cụ thể là vết thương sau khi cắt; tiểu phẩu có gây đau nhức... Chuyên gia nhận định rằng: việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín sẽ giúp tiểu phẫu đạt tỷ lệ thông công cao hơn; vết thương được nhanh lành hơn nhờ vào thiết bị y tế hiện đại; đặc biệt là trong quá trình cắt bao quy đầu sẽ không gây đau đớn.

 

Song nếu tiến hành cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế kém chất lượng thì quý ông sẽ đối mặt với những vấn đề nguy hiểm cũng với các biến chứng về sau:

 

++ Để lại sẹo xấu ở vùng bao quy đầu sau khi tiểu phẫu

 

++ Dị cảm sau khi cắt bao quy đầu

 

++ Tại vị trí cắt bị co rút hoặc gây đau đớn

 

++ Có thể mắc các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu

     ...

Do đó để hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau khi cắt bao quy đầu bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo độ uy tín và chất lượng cao.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu?

 

Nhu cầu tim kiếm một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín luôn là điều mà bất cứ mỗi quý ông nào cũng muốn ngay lúc này. Từ bắc vào nam, quý ông có thể bắt gặp các cơ sở y tế với các biển quảng cáo tự nhận mình là địa chỉ uy tín, điều này khiến đấng mày râu khó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

 

Tại Hà Nội. Hồ Chí Mình, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Nha Trang, Cần Thơ... chúng tôi xin bật mí Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín đã được Sở Y tế Hải Phòng cấp giấy phép rõ ràng; hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng nên quý ông có thể yên tâm và đặt niềm tin tại đây.

 

GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN Ở HẢI PHÒNG

 

 

Tọa lạc: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại thì Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng tự hào là một trong số ít địa chỉ cắt bao quy đầu được nam giới lựa chọn. Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc với tỷ lệ thành công cực cao liên đến 99,1%.

 

1. Thế mạnh

 

✔ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao.

 

✔ Trang thiết bị y tế hiện đại, được vệ sinh sạch sẽ.

 

✔ Chi phí đã được niêm yết và thực hiện công khai.

 

✔ Có nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí.

 

✔ Khám bệnh ngoài giờ hành chính không phụ thu thêm phí.

 

2. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

 

cắt bao quy đầu

Hình ảnh cắt bao quy đầu theo công nghệ tối thiểu hàn quốc

 

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được đánh giá cao hiện nay với tỉ lệ thành công cực cao theo những phản hồi và đánh giá từ những quý ông đã tiến hành tiểu phẫu. Hiện tại số lượng nam giới muốn tiến hành tiểu phẩu này đã vượt qua phương pháp tia laze hay phương pháp truyền thống theo số liệu chúng tôi mới thu thập được từ những tháng cuối năm 2020

 

2.1 Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn

 

- Bước 1: Thăm khám kiểm tra sức khỏe, tình trạng bao quy đầu

 

- Bước 2: Vệ sinh trước khi cắt bao quy đầu

 

- Bước 3: Thực hiện bóc tách da bao quy đầu

 

- Bước 4: Cắt bao quy đầu theo vị trí đã xác định

 

- Bước 5: Cầm máu, khâu vết cắt bằng chỉ tự tiêu

 

- Bước 6: Băng vết thương quanh đầu dương vật và giữ cố định

 

- Bước 7: Chuyển bệnh nhân về phòng hồi sức và theo dõi.

 

2.2 Đánh giá phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ hàn quốc:

 

- Thời gian thực hiện ngắn: Với phương pháp này quá trình phẫu thuật chỉ mất khoảng 10 - 15 phút trong khi phương pháp cũ phải mất đến 30 phút.

 

- Hồi phục nhanh chóng: Thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tuần vết cắt đã bắt đầu làm lành và kéo da non.

 

- Xâm lấn tối thiểu: Vết cắt nhỏ, mức độ xâm lấn và tổn thương đến khu vực lân cận thấp nên không gây đau đớn, chảy máu ít

 

- Thẩm mỹ cao: Vết cắt hồi phục thẩm mỹ mà không để lại sẹo xấu, nhờ đó khả ngăn chặn nguy cơ hẹp cao quy đầu tái phát.

 

- Sinh hoạt thuận lợi: Sau phẫu thuật nam giới vẫn có thể tiểu tiện bình thường, chỉ cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ để không nhiễm trùng.

 

- Tiết kiệm chi phí: Sau phẫu thuật không cần phải cắt trĩ, nếu bệnh nhân hồi phục tích cực có thể về ngay trong ngày.

 

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

 

Theo các chuyên khoa cho biết thì hiện nay chi phí cắt bao quy đầu tại các bệnh viện; phòng khám; cơ sở y tế nhỏ lẽ là hoàn khác nhau. Không một địa chỉ nào có thể đưa ra bảng giá cắt bao quy đầu cụ thể cho từng trường hợp cụ thể. Phần lớn giá tiền sẽ tính theo một công thức được quy ước từ trước theo quy định của Sở Y tế.

 

Công thức tính giá tiền cắt bao quy đầu = chi phí thăm khám + chi phí phương pháp tiểu phẫu + chi phí thuốc men + chi phí cơ sở thực hiện lớn nhỏ + chi phí tay nghề bác sĩ cao thấp + chi phí sức khỏe người bênh (vùng kín có mắc bệnh nam khoa hay không) + chi phí tái khám + chi phí khác.

 

Còn đối với Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng thì quý ông có thể yên tâm mà không cần lo lắng cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Bởi lẽ tại đây, mức giá đã được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế Hải phòng. Đặc biệt, trước khi tiến hành cắt bao quy đầu bệnh nhân sẽ được tư vấn về chi phí để đảm bảo sự chấp thuận và tạo sự chuẩn bị tốt nhất!

 

++ Bạn muốn biết chi phí cắt bao quy đầu cụ thể cho trường hợp của mình. Bấm vào KHUNG CHAT bên dưới để được hướng dẫn cụ thể!

 

tư vấn cắt bao quy đầu

 

Bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc về cắt bao quy đầu cũng như muốn tư vấn một cách chi tiết hơn để có thể an tâm thực hiện tiểu phẩu; người bệnh hãy nhấp vào KHUNG CHAT hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được bác sĩ tư vấn một cách chi tiết nhất.

 

__________❖❖❖❖❖__________

 

Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng | Phòng Khám Phượng Đỏ

 

Thông tin liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

 

- Số điện thoại: 0225.369.9999


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH NAM KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng